024 2269 6999

Vang tình yêu – Chất xúc tác cho tình yêu

Nhắc tới rượu vang, người ta thường liên tưởng tới những bữa tối lãng mạn dưới ánh nến với hai con người ngồi đối diện nhau, trao cho nhau cái nhìn say đắm. Dường như có một sự ngầm thừa nhận, rượu vang và sự lãng mạn là hai người bạn thân luôn luôn song hành cùng nhau. Trên thực tế, rượu vang chính là chất xúc tác tuyệt vời, gia tăng câu chuyện tình yêu giữa hai người.

Rượu vang và tình yêu

Theo như nghiên cứu online của Công ty Cyberpulse khảo sát 500 phụ nữ thì có đến 59% trong số đó muốn người yêu của mình tặng họ rượu vang hơn là Socola vào ngày Lễ tình nhân. Những người phụ nữ này cảm thấy việc tặng rượu vang cho thấy sự chín chắn và lãng mạn của đàn ông hơn là Socola và họ thích rượu vang bởi vì rượu vang có nghĩa là sẻ chia và tận hưởng cùng nhau.

rượu vang tình yêuTrong một nghiên cứu của trường Đại học Glasgow ở Scotland trong một buổi thử rượu với một số người. Họ nhận thấy sau những người sau khi uống một ly rượu vang, họ có cảm nhận sức hấp dẫn đến từ người khác giới lên 25%.

Điều này được lý giải khoa học bằng một chất hấp dẫn mang tên Pheromone, chất này vốn dĩ được tiết ra có tín hiệu hóa học, tác dụng khiến cho cơ thể và tâm lý tạm thời bị tê liệt và mơ màng. Chúng được đưa lên não bộ và tạm thời chiếm một phần quyền kiểm soát tạm thời tại vị trí này, tạo ra những lời nói và hành động có phần khác lạ hơn so với bình thường. Sự lãng mạn trong tình yêu được góp sức một phần không nhỏ bởi những chai vang.

Dolce Novella – Rượu vang tình yêu

Việt Ý Wine đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất. Đầu tiên xin kể tới là dòng Vang Hoàng Đế –  Dolce Novella được mệnh danh là ” Rượu vang tình yêu”.

rượu vang tình yêu

Dolce Novella sản xuất tại Ý ” cái nôi ” sản xuất rượu vang trên thế giới. Rượu vang Dolce Novella của nhà Monteverdi được xử lý qua một quá trình khép kín ngâm ủ và đóng chai vô cùng kỳ công và tách biệt với môi trường bên ngoài. Mỗi năm Việt Ý Wine  cung cấp cho thị trường gần 300.000 chai mỗi năm.

Thưởng thức rượu vang, tình yêu cũng như đọc một cuốn sách, không nên chỉ nhìn trang bìa mà đoán trước nội dung. Rượu vang và tình yêu, chúng liên quan đến nhau rất nhiều, chúng rất tuyệt. Việt Ý Wine chúc bạn có những trải nghiệm thú vị, khám phá những bí mật ngọt ngào ẩn giấu bên trong !

Đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền các thương hiệu rượu vang Monteverdi, Bertani, Mitologia.
Hệ thống cửa hàng cửa hàng: vietywine.com/cua-hang-ruou-vang
Tel: 02422696999
Hotline: 0389705957 
Facebook: VietYWine
Website: vietywine.com

 

vừa đặt mua thành công