Sangiovese Puglia

Sangiovese Puglia
Sangiovese Puglia

SANGIOVESE PUGLIA

Rượu Vang Ý Sangiovese Puglia Monteverdi có màu đỏ đậm. Đây được coi là loại vang thể hiện những phẩm chất tiêu biểu nhất cho rượu vang của vùng đất màu mỡ Puglia miền Đông Nam nước Ý.

Rượu vang Sangiovese đậm mùi hoa quả đỏ tươi, quả cherry, quả mâm xôi đỏ, quả việt quất. Xen lẫn mùi hương của mùi cây đinh hương và mùi quế. Sangiovese Puglia có độ chát vừa, chua cao, hậu vị dài.

Rượu vang Sangiovese trước hết vô cùng thích hợp với các món ăn của Ý. Bạn cũng có thể dùng loại  này với các món nướng đơn giản. Hay các món không đậm gia vị như món gà tây, thịt gà hay thịt vịt. Đây là chai rượu vang ngon, có phức hợp hương thơm hấp dẫn nhưng nồng độ lại không nặng.

 

Được sản xuất từ giống nho Sangiovese. Là một giống nho lai tạo giữa giống nho Ciliegiolo có lịch sử phát triển lâu đời tại Tuscany và Calabrese Montenuovo ở miền nam nước Ý. Vào giữa thế kỷ 21, cứ mỗi 10 cây nho được trồng trên bán đảo Ý thì có một cây là Sangiovese.

Puglia là một vùng đất mỏng manh, dài và hẹp nằm ở phía Đông Nam nước Ý. Vùng này được chia làm hai khu vực phía Bắc và phía Nam riêng biệt. Về phía Bắc, khu vực này với địa hình nhiều đồi núi, với văn hóa sản xuất rượu cổ xưa có truyền thống lâu đời, tương đồng với vùng trung Ý. Về phía Nam, lại mang đậm nét văn hóa thời Hy Lạp cổ đại. Nơi đây được biết đến với những chai vang đỏ có chất lượng xuất sắc.

Rượu vang Sangiovese Puglia được xử lý qua một quá trình khép kín ngâm ủ và đóng chai vô cùng kỳ công và tách biệt với môi trường bên ngoài.

Rượu vang được lão hóa 6 tháng trong thùng gỗ sồi.

Bạn sẽ thấy ly rượu vang ngon Sangiovese đậm mùi hoa quả chín. Như quả cherry, quả mâm xôi, quả việt quất xanh. Xen lẫn mùi hương của hạt nhục đậu khấu, mùi cây đinh hương và mùi quế. Rượu Sangiovese không quá đậm đà như các loại vang đỏ khác mà chỉ có nồng độ trung bình. Vang Sangiovese là rượu vang ngon, không ngọt, có hàm lượng tannin trung bình rất dễ uống

Rượu vang Sangiovese trước hết vô cùng thích rượu với các món ăn của Ý. Bạn cũng có thể dùng loại vang này với các món nướng đơn giản. Hay các món không đậm gia vị như món gà tây, thịt gà hay thịt vịt. Đây là chai rượu vang ngon, có phức hợp hương hơm hấp dẫn nhưng nồng độ lại không nặng.

  • Hương Vị: Chát
  • Nồng độ: 14,5%
  • Màu sắc: Đỏ
  • Thể tích: 750ml
Sangiovese Puglia

ĐẶC TRƯNG – NGUỒN GỐC

Rượu được sản xuất từ giống nho Sangiovese. Là một giống nho lai tạo giữa giống nho Ciliegiolo có lịch sử phát triển lâu đời tại Tuscany và Calabrese Montenuovo ở miền Nam nước Ý. Vào giữa thế kỷ 21, cứ mỗi 10 cây nho được trồng trên bán đảo Ý thì có một cây là Sangiovese.

Rượu Sangiovese Puglia được sản xuất tại vùng Puglia. Vùng Puglia là một vùng rượu vang dài, hẹp nằm ở góc Đông Nam nước Ý.

Rượu vang được xử lý qua một quá trình khép kín ngâm ủ và đóng chai vô cùng kỳ công và tách biệt với môi trường bên ngoài. Sangiovese Puglia được lão hóa trong thùng gỗ sồi.

0965 542 063