024 2269 6999

Rượu vang tình yêu – Dolce Novella Exclusive

ruou-vang-tinh-yeu

Rượu vang tình yêu uống là yêu

Tình yêu giống chai rượu vang, ủ càng lâu thì hương càng đậm, chất men càng nồng nàn. Dường như có một sự mặc định ngầm rằng rượu vang luôn đi kèm với sự lãng mạn của tình yêu. The Love Wine – Rượu Vang Tình Yêu được thể hiện vô cùng hoàn mỹ trong chai Dolce Novella Exclusive – Rượu Vang Hoàng Đế Bản Đặc Biệt.

Dolce Novella Exclusive là một trong những dòng rượu vang Hoàng Đế của nhà Monteverdi, đây là hãng rượu rất nổi tiếng và được nhiều người biết đến tại Ý. Người ta truyền tai nhau rằng, nếu bạn chưa thưởng thức dòng vang này thì quả thực là điều vô cùng đáng tiếc.

Rượu vang Dolce Novella Exclusive được chế biến từ nho của vùng Lampuganis nằm ở phía bắc Italia và đây là vùng đất có điều kiện canh tác thuận lợi dành cho nho ở Ý.  Rượu Vang hoàng đế Dolce Novella Exclusive là phiên bản đặc biệt với những cải tiến so với quy trình sản xuất rượu vang truyền thống ở Ý.

ruou-vang-tinh-yeu

Rượu vang tình yêu là một loại rượu vang Ý sản xuất theo phương pháp truyền thống kết hợp với hiện đại và chọn lựa các loại nho tốt nhất để đem đi làm rượu vang.

Điều đặc biệt hơn còn đến từ việc thay thiết kế kiểu dáng chai và logo rượu vang Dolce Novella Exclusive, với việc thay đổi kiểu dáng hiện đại đã giúp chai rượu này có sự khác biệt và bắt mắt hơn rất nhiều so với các mẫu truyền thống. Cùng với sự thay đổi hoàn toàn logo Dolce Novella, với thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng.

Hương vị của vang Hoàng Đế đặc biệt đã được nâng cấp và với phương pháp chưng cất hiện đại hơn so với phiên bản rượu vang Hoàng Đế truyền thống đã lưu giữ được những tinh hoa bậc nhất của trái nho cho ra hương vị đặc biệt hơn lưu giữ những tinh hoa bậc nhất trong từng ly rượu vang.

Vang tình yêu – Dolce Novella Exclusive rất thích hợp khi hết hợp với các đồ tráng miệng như bánh kẹo ngọt hoặc hoa quả tươi. Dùng làm đồ tráng miệng trong các bữa tiệc.

Mua rượu vang tình yêu – Dolce Novella Exclusive ở đâu?

Hiện nay, việc sở hữu những chai rượu vang chất lượng từ hãng rượu vang nổi tiếng Monteverdi của Italia rất dễ dàng tại thị trường Việt Nam. Việt Ý Wine là công ty phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam các dòng rượu vang của hãng Monteverdi từ hơn 20 năm nay.

ruou-vang-tinh-yeu

Mỗi năm có hơn 300.000 chai được cung cấp ra thị trường, các shop rượu vang Việt Ý tại Hà Nội và các đại lý phân phối của Việt Ý tại các tỉnh trên cả nước. Ngoài ra, việc mua online vang Hoàng Đế đặc biệt trên website và fanpage của Việt Ý cũng được đáp ứng nhanh chóng.

Giới thiệu công ty: Công Ty TNHH TM XD Việt – Ý thành lập từ năm 1986 với hơn 34 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng, đã mở thêm kinh doanh sang các lĩnh vực: Nhập khẩu phân phối, kinh doanh bán lẻ.

Đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền các thương hiệu rượu vang Monteverdi, Bertani, Mitologia.
Hệ thống cửa hàng cửa hàng: vietywine.com/cua-hang-ruou-vang
Tel: 02422696999
Hotline: 0389705957 
Facebook: VietYWine
Website: vietywine.com

 

 

 

 

 

vừa đặt mua thành công