024 2269 6999

Rượu vang tiệc cưới nào ngon nhất

Rượu vang ngày càng được sử dụng nhiều trong các tiệc cưới, không chỉ được sử dụng trong các nghi thức của cô dâu, chú rể mà ngay trong các bàn tiệc cũng ngày được sử dụng nhiều hơn nhằm nâng cao chất lượng các món ăn, thể hiện sự sang trọng của bữa tiệc và hơn hết là các chai rượu vang chất lượng luôn đảm bảo hơn những chai rượu, bia chất lượng kém vẫn thường được sử dụng. Có nhiều loại rượu vang dành cho tiệc cưới khác nhau, tùy thuộc vào đồ ăn tại mỗi bữa tiệc. Trong bài viết này Việt Ý sẽ đưa ra một số gợi ý nhỏ  về những chai rượu vang phù hợp và được sử dụng nhiều tại các bữa tiệc cưới sang trọng.

Những chai rượu vang dành cho đám cưới

1/. Vang Hoàng Đế (Dolce Novella) Đây là một loại vang ngọt, hương thơm mát và dễ sử dụng thích hợp với cả phụ nữ với nồng độ rượu chỉ 10%. Vang Hoàng Đế là loại rượu vang được sử dụng nhiều nhất trong các bữa tiệc cưới hiện nay, với màu đỏ quý phái và hương thơm dịu mát giúp bữa tiệc thêm nồng ấm.

2/. Quota 29 có hương thơm đặc biệt với màu đỏ sẫm kết hợp với vị chát giúp cho việc thưởng thức những món đồ ăn thêm thú vị. Quota 29 là loại rượu vang tiệc cưới có thể thích hợp với mọi loại đồ ăn vì vậy đây cũng được coi là gợi ý hoàn hảo khi bạn lựa chon rượu vang tiệc cưới cho chính bạn hay cho người thân.

3/. Eventus Pinot Grigio với màu sắc vàng nhạt và hương thơm đậm đà đặc biệt khi được tạo thành từ nhiều loại thực vật và trái cây, một ly rượu vang tiệc cưới là Eventus Pinot Grigio sẽ là điều tuyệt vời nhất và là khởi đầu cho bữa tiệc hoàn hảo. Đây là loại rượu thường được làm khai vị và kết hợp với các món cá.

4/. M-One sẽ là gợi ý cuối cùng của Việt Ý trong bài viết này, với những công dụng của rượu vang tuyệt vời và thích hợp với các món thịt đỏ, M-One sẽ giúp bữa tiệc cưới của bạn thêm phần ý nghĩa hơn khi các món ăn được kết hợp với vị hoa quả đậm đà của rượu.

Câu hỏi mua rượu vang tiệc cưới nào ngon nhất đã được giải đáp phần nào qua bài viết này, Việt Ý hy vọng rằng, với kinh nghiệm hơn 20 năm phân phối rượu vang chính hãng độc quyền tại Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực đem lại cho khách hàng những chai rượu vang ngon nhất và cũng mong muốn sẽ là một mảnh ghép trong đám cưới của bạn bằng các chai rượu vang tiệc cưới do Việt Ý phân phối.

vừa đặt mua thành công