024 2269 6999

Rượu Vang Tại Nghệ An

Mua rượu vang tại Nghệ An

Khi bạn muốn mua rượu vang tại Nghệ An để uống trong các bữa tiệc, vui cùng bạn bè hay có thể mua để làm quà biếu. Chắc hẳn rằng bạn luôn muốn chọn những địa chỉ bán rượu uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng và đặc biệt là hợp với túi tiền của mình.

mua rượu nghệ an Với nhu cầu xã hội ngày càng tăng cao tại Nghệ An, những bữa tiệc gia đình ngày càng phổ biến, việc bạn có thể tự lựa chọn cho bản thân cũng như gia đình những chai rượu vang ngon không quá khó. Thế nhưng để tìm ra được những nơi như vậy thì không phải là chuyện dễ dàng

Việt Ý Wine là một đơn vị phân phối rượu vang uy tín . Với đội ngũ nhân sự làm việc hết sức chuyên nghiệp, cùng một hệ thống sản phẩm phong phú và đa dạng phân phối trải dài tại Việt Nam trong đó có Nghệ An, Việt Ý Wine đang vươn mình phát triển để trở thành một đơn vị số 1 tại Việt Nam về rượu vang Ý nhập khẩu cho những người sành rượu vang và ưa khám phá.

Bên cạnh dòng vang hoàng đế rất được yêu thích tại thị trường Nghệ An, Việt Ý Wine còn rất nhiều dòng vang chát khác có thể chinh phục mọi thực khách khó tính nhất. Những chai vang chát từ những giống nho đặc thù của Ý như Primitivo chát đậm của vùng nam Ý, nho Pinot Grigio hoàn hảo cho những món hải sản hay những chai vang được sản xuất từ phương thức Amarone truyền thống. Nếu bạn muốn có một lần thưởng thức được các giống nho đặc thù của Ý, chắc chắn sự lựa chọn của bạn phải là Việt Ý Wine.

rượu vang tại nghệ an

Mùa quà tặng cuối năm tại Nghệ An đang đến gần, những địa điểm trên đây hy vọng sẽ là những gợi ý chất lượng cho bạn có thể có được những món quà tặng chất lượng trong dịp cuối năm này.

Thị trường rượu vang tại Nghệ An

Rượu vang  Dolce Novella của nhà Monteverdi được coi là chai rượu vang ngọt số 1 tại Việt Nam với sản lượng tiêu thụ 300.000 chai/năm. Vang hoàng đế được làm từ giống Nho ngọt ở vùng Lampuganis , phía bắc Italia . Dolce Novella là lựa chọn hoàn hảo với phái nữ.

 

 

 

 

 

vừa đặt mua thành công