024 2269 6999

Rượu Vang Montepulciano D’Abruzzo

rượu vang montepulciano

RƯỢU VANG MONTEPULCIANO D’ABRUZZO

Rượu vang Montepulciano D’Abruzzo với hương vị gỗ sồi đậm đà và hương thơm quyến rũ. Mua Montepulciano tại Hà Nội với giá tốt nhất tại Việt Ý Wine. Rượu vang ngon Montepulciano D’Abruzzo được sản xuất từ giống nho Montepulciano. Và được trồng trên những ngọn đồi tại vùng Abruzzo. Đây là loại rượu vang ngon đặc trưng của những ngọn đồi vùng Abruzzo.

Với màu đỏ đậm và vị khô khi thưởng thức. Montepulciano D’Abruzzo sẽ đem đến những cảm giác mới mẻ và hài hòa trong những bữa tiệc của thực khách.

Montepulciano là một loại nho đỏ bắt nguồn từ thung lũng Valle Peligna trong vùng Abruzzo của Ý, được đặt theo tên giáo xứ Tuscany của Montepulciano. Dù giống nho Montepulciano được trồng khắp vùng Abruzzo nhưng tại khu đồi núi Colline Teramane thuộc tỉnh Teramo, cây sinh trưởng và cho ra những trái nho tốt nhất.

Rượu Montepulciano sản xuất từ vùng  Abruzzo.  Khu vực này là một trong những vùng núi cao nhất của Ý với hơn 65% tất cả Abruzzo được coi là địa hình đồi núi, đạt tới 2.750 mét (9.000 ft) trên mực nước biển. Các vườn nho trên sườn đồi, đặc biệt là ở các khu vực phía bắc, được trồng trên đất sét vôi và được hưởng lợi từ việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời ấm áp và đáng kể, được thông gió bằng những cơn gió khô từ biển Adriatic.

Rượu vang Montepulciano phải bao gồm tối thiểu 85% Montepulciano với tối đa 15% Sangaguese được phép điền vào phần còn lại của rượu. Nho được thu hoạch với năng suất không lớn hơn 14 tấn mỗi ha.

Rượu vang được lão hóa 5 tháng trong thùng gỗ sồi

Nguyên chất với chút vị cay nồng kéo dài.

Montepulciano D’Abruzzo sẽ trở nên đặc biệt hơn khi được kết hợp với nước sốt, thịt đỏ nướng, thịt cừu nướng, thịt lợn nướng…

  • Nhiệt độ sử dụng thích hợp: 18 độ
  • Hương Vị: chát
  • Nồng độ 14,5%
  • Màu sắc: đỏ đậm
  • Thể tích: 750 ml

vừa đặt mua thành công