024 2269 6999

Rượu Vang Dolce Novella Exclusive

rượu vang dolce novella

DOLCE NOVELLA EXCLUSIVE

Rượu vang dolce novella exclusive hay vang hoàng đế đặc biệt với thiết kế hiện đại, hương vị cuốn hút. Giá rượu vang dolce novella tốt nhất Hà Nội. Dolce Novella Exclusive – Vang Hoàng Đế Đặc Biệt được chế biến từ loại nho vùng Lampuganis, phía BắcItalia, được  trồng trên vùng đất có điều  kiện canh tác thuận lợi nhất Italia.Vang  Hoàng  Đế  Đặc Biệt  là một  bản  nâng  cấp  từ Dolce Novella  truyền  thống từ  quy  trình  trưng  cất hiện đại hơn để  có  được  những  hương  vị  tuyệt  vời nhất.

Là một trong những loại Vang quý được sản xuất bằng phương pháp truyền thống với hương vị ngọt ngào, đậm đà đến từ việc lựa chọn nguyên liệu từ loại nho  đặc biệt.

Rượu vang ngọt Monteverdi được xử lý qua một quá trình khép kín ngâm ủ và đóng chai vô cùng kỳ công và tách biệt với môi trường bên ngoài. Là một loại rượu vang ngọt của Ý nên vang hoàng đế dễ uống và thực sự hấp dẫn bởi hương vị cũng như hương thơm mà nó đem lại khi thưởng thức.

Rượu vang được ủ trong thùng thép không rỉ.

Hương vị của Vang Hoàng Đế Đặc Biệt đã được nâng cấp và với  phương pháp trưng cất hiện đại hơn so với phiên bản Vang Hoàng Đế truyền thống đã lưu giữ được những tinh hoa bậc nhất của trái nho để làm ra những chai rượu Vang Hoàng Đế Đặc Biệt này.

Hợp với đồ tráng miệng như bánh ngọt, kẹo ngọt hoặc hoa quả tươi.Dùng làm đồ tráng miệng trong các bữa tiệc.

  • Hương Vị: Ngọt ngào
  • Nồng độ: 10%
  • Màu sắc: Đỏ Ruby
  • Thể tích: 750ml và1500 ml

ĐẶC TRƯNG – NGUỒN GỐC

Điều đặc biệt còn đến từ việc thay đổi thiết kế kiểu dáng chai và logo của rượu vang Dolce Novella Exclusive, với sự thay đổi kiểu dáng chai hiện đại đã giúp chai rượu vang này có được sự khác biệt và bắt mắt hơn rất nhiều so với các mẫu chai truyền thống. Cùng với đó là sự thay đổi hoàn toàn logo Dolce Novella, với thiết kế đơn giản hơn nhưng hiện đại sẽ khiến bạn ấn tượng ngay từ lần đầu tiên.

vừa đặt mua thành công