024 2269 6999

Điều gì làm nên rượu vang Bertani huyền thoại?

rượu vang bertani

rượu vang bertaniRượu vang Bertani được thành lập vào năm 1857 bởi hai anh em Giovan Battista và Gaetano Bertani, ở Quinto di Valpantena, phía bắc của Verona. Gaetano là một chuyên gia về sản xuất rượu vang, Trình độ chuyên môn cao, chất lượng, sự nhạy bén trong kinh doanh và tinh thần đổi mới là những đặc điểm khiến nhà Bertani nổi bật ngay từ khi bắt đầu trong lĩnh vực sản xuất rượu vang ở Italia .

 

Vùng Verona được biết đến như một trong những khu vực trồng nho tôt nhất của Ý. Vườn nho chính của  Bertani là một vùng đất đa dạng, màu mỡ với truyền thống sản xuất rượu vang lâu đời có thể tự hào với số lượng rượu vang DOC cao nhất ở Ý hiện nay. Là nới cung cấp nho để sản xuất các loại rượu vang nổi tiếng trên toàn thế giới như Valpolicella, Soave và Amarone.

vùng rượu vang bertani

Nhà sản xuất rượu vang huyền thoại rượu vang Bertani cho rằng thuật ngữ“ truyền thống” thường bị hiểu sai, đối với Bertani mọi thứ đều khác biệt. “Truyền thống “ không phải là mục tiêu đã đạt được từ lâu và chỉ cần gìn giữ qua năm tháng. Truyền thống đối với Hãng Rượu Bertani là nghiên cứu và so sánh hàng ngày để có được những quyết định dũng cảm và sáng suốt  hơn. Hãng rượu Bertani tôn trọng các giá trị tự nhiên, trải nghiệm khách hàng. Ngày nay, chúng ta có thể nhận được nhưng sản phẩm có giá trị cao, mang bản sắc truyền thống  và hơi hướng hiện đại chính là nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ của Bertani. 

 

Tại Việt Nam, để sở hữu một chai Bertani không phải khó nhưng cũng sẽ khiến nhiều thực khách gặp nhiều khó khăn. Hiện nay, Việt Ý đang phân phối các dòng Bertani tại Việt Nam với chất lượng cao nhất.

vừa đặt mua thành công