024 2269 6999

Amarone Della Valpolicella

rượu vang monteverdi - amarone

RƯỢU VANG AMARONE DELLA VALPOLICELLA

Rượu vang Amarone Della Valpolicella của nhà Monteverdi với hương vị tuyệt hảo. Giá Amarone tốt nhất Hà Nội được phân phối độc quyền bởi Việt Ý. Loại rượu này xuất phát từ những ngọn đồi của Valpantena, vùng phụ duy nhất của cru cru ở khu vực Valpolicella. Sự tận tâm truyền thống của Bertani để sản xuất Amarone cũng được tìm thấy trong loại rượu này, một loại Amarone hiện đại và cân bằng, nhưng vẫn chân thực và giàu cơ thể. Công nghệ lên men mới và phương pháp sấy mang lại sự cân bằng và sang trọng cho các nốt hương trái cây nồng nàn của rượu vang, hương vị dâu đen, gợi ý của bạc hà, anh đào ngọt ngào và vị cay đặc trưng của thung lũng này.

Hai giống nho cao cấp được dùng để làm nên chai vang Amarone Della Valpolicella này là 80% nho Corvina Veronese và 20% nho Rondinela

Cả 2 loại nho đều được trồng từ vườn nho Tenuta Novare ở Arbizzano di Negrar. Trung tâm khu vực Valpolicella Classica. Nho được thu hoạch vào tuần thứ 2 của tháng 9, sau đó được sấy khô và để trong vòng 120 ngày.

Nho được thu hoạch vào tuần thứ 2 của tháng 9, sau đó được sấy khô và để trong vòng 120 ngày. Tiếp đến, những trái nho sẽ được nghiền nát và lên men chậm trong vòng 30 ngày ở nhiệt độ tối đa 18 độ.

Rượu vang Amarone lên men trong thùng gỗ sồi 12 tháng.

Vị hoa quả đen cùng với gỗ sồi  hòa quyện tạo ra sự cân bằng hoàn hảo đặc trưng cho Amarone Della Valpollicella.

Amarone có màu đỏ đậm, với hương vị đặc trưng của trái cây sấy khô và rất thích hợp khi kết hợp với các món ăn thịt nướng, thịt om và pho-mat lâu năm.

  • Nhiệt độ sử dụng thích hợp: 18 độ
  • Hương vị: Chát
  • Nồng độ: 15%
  • Màu sắc: Đỏ đậm
  • Thể tích: 750ml

ĐẶC TRƯNG – NGUỒN GỐC

Rượu Vang Ý Amarone Della Valpolicella Monteverdi có màu đỏ ruby mãnh liệt. Khi thưởng thức, rượu vang đỏ lan tỏa hương thơm ấm áp của hoa quả khô và gia vị cùng một chút hương của hạnh nhân đắng trong vòm họng.

Được làm từ nho Corvina, Rondinella, Molinara được trồng và sấy khô cẩn thận, trong khu vực sản xuất của Amarone .Vino có cấu trúc tuyệt vời, phức tạp, mượt mà và thanh lịch. Màu đỏ ruby ​​đậm.

Bó hoa ấm áp, cay nồng với hương trái cây khô. Theo truyền thống, nó được kết hợp với các món ăn trò chơi, thịt nướng, thịt om và pho mát dày dạn.

vừa đặt mua thành công