024 2269 6999

Tổng hợp review rượu vang Ý Negroamaro Puglia Monteverdi từ khách hàng

Rượu vang Ý Negroamaro Puglia

Hiện nay, chai Negroamaro Puglia Monteverdi đang được tín đồ yêu rượu vang Ý ráo riết săn lùng. Vậy rượu vang Negroamaro Puglia là chai rượu như thế nào, liệu có xứng tầm với giá phải bỏ. Hay đánh giá từ người dùng về chai rượu vang này như thế nào? Hãy để Việt Ý Wine tổng hợp review rượu vang Ý Negroamaro Puglia Monteverdi cùng bạn nhé.

review-ruou-vang-y-negroamaro-puglia-monteverdi (6)Rượu vang Ý Negroamaro Puglia Monteverdi

Để review rượu vang Ý Negroamaro Puglia Monteverdi chuẩn nhất. Bạn cần hiểu rõ thông tin chai rượu đặc biệt này. Và sau đây Việt Ý Wine sẽ đưa đến cho bạn những điều nổi bật về chai rượu này.

Rượu vang Ý Negroamaro Puglia Monteverdi được làm từ giống nho Negroamaro, từ vùng Puglia của Ý. Rượu vang Negroamaro Puglia nhà Monteverdi – nhà sản xuất rượu vang có tiếng vùng Bắc Ý với hơn 300 năm lịch sử.

Rượu vang được sản xuất từ giống nho Negroamaro là biểu tượng của vang vùng Puglia nước Ý. Một chai vang thể hiện trọn vẹn hương vị đặc trưng của khí hậu cũng như những con người vùng đất Puglia – vùng rượu vang dài, hẹp nằm ở góc Đông Nam nước Ý. Rượu vang được xử lý qua một quá trình khép kín ngâm ủ, đóng chai vô cùng kỳ công và tách biệt với môi trường bên ngoài.

Rượu vang Negroamro Puglia là biểu tượng đặc trưng của giống nho, vùng hay phương thức sản xuất nhà Monteverdi. Với đặc tính trái nho có vỏ dày nên rượu vang Negroamro có vị chát đậm. Hương vị cân bằng, hậu vị lưu luyến hòa quyện với hương thơm của hoa quả đen chín. Vị của Negroamaro phức tạp với cấu trúc nhiều lớp mùi khác nhau khi thưởng thức.

Rượu vang Negroamaro rất phù hợp với những món thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu,…hay phô mai nướng cũng là đồ ăn giúp hương vị rượu vang Negroamaro được thể hiện trọn vẹn nhất. Chai rượu phù hợp với tất cả các dịp tùy theo sở thích và mục đích sử dụng của bạn.

Thưởng thứ rượu vang Ý Negroamro Puglia

Review rượu vang Ý Negroamaro Puglia Monteverdi từ người dùng trên facebook

Trên hội yêu thích rượu vang của Facebook đã có rất nhiều người dùng review rượu vang Ý Negroamaro Puglia Monteverdi. Sau đây Việt Ý Wine sẽ tổng hợp lại các review nhận được nhiều tương tác và phản hồi.

Review từ nickname Vũ Thu Phương: “Chai rượu vang mà em mê ngay khi thử ngụm đầu tiên Negroamaro Puglia. Chai này uống với steak bò thì chuẩn bài luôn. Ai có cùng vị như em không.”

Review từ nickname Mạnh Châu: “Dạo này em thích uống rượu vang mọi người ơi.  Em hay uống chai Negroamaro Puglia uống chát đậm dễ uống, em hay uống cùng thịt bò. Nhớ mở trước 30p cho vang thở.”

Rượu vang Ý Negroamaro Puglia Monteverdi giá bao nhiêu? Địa chỉ mua rượu vang Ý uy tín?

Rượu vang Ý Negroamaro Puglia được rất nhiều người lựa chọn sử dụng bởi chất lượng cũng như công dụng mà nó đem lại. Nhưng mua rượu vang Ý Monteverdi Negroamaro Puglia uy tín ở đâu? Chai rượu vang có giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Với sứ mệnh mang những chai vang chất lượng tới người dùng Việt Ý Wine – đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền nhà Monteverdi tại Việt Nam. Bạn có thể mua chai rượu vang Ý Negroamaro Puglia tại siêu thị và cửa hàng trên toàn quốc. Chỉ với 835.000 nghìn đồng bạn đã sở hữu cho mình chai rượu tuyệt hảo này.

review-ruou-vang-y-negroamaro-puglia-monteverdi
Mua rượu vang Ý Negroamaro Puglia giá 835.000 nghìn đồng

Trên đây là review rượu vang Ý Negroamaro Puglia Monteverdi mà Việt Ý Wine tổng hợp và chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng bạn đọc có được cái nhìn tổng quát nhất về chai rượu này. Cần được tư vấn về các dòng vang Ý và giải đáp về những thắc mắc, hãy liên hệ Việt Ý Wine qua 024.2269.6999.

vừa đặt mua thành công