024 2269 6999

Quà tặng rượu vang – Lời tri ân mùa tết

Quà tặng rượu vang trong nhiều năm gần đây trở thành món quà tặng mang nhiều ý nghĩa và may mắn, được nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng để tri ân những người thân trong suốt một năm qua. Tặng quà cho người thân là một nét văn hóa đẹp của người Á Đông chúng ta từ ngàn xưa. Những món quà vừa thể hiện tấm lòng của người tặng, vừa như một lời chúc sức khỏe, sự nghiệp, gia đạo… đến người nhận.quà tết rượu vang

Tết về lại thêm trăm thứ lo toan, không phải ai cũng đủ thời gian để tìm kiếm những món quà quý hiếm hay tự tay làm quà tặng để tăng tính trang trọng của lòng tri ân. Nếu bạn biết cách tặng quà đúng cách thì món quà sẽ góp phần giúp bạn xây dựng và duy trì mối quan hệ lâu dài. Còn khi tặng quà không đúng cách thì có khi còn gây tổn hại cho mối quan hệ mà bạn đã dày công vun đắp. Dù món quà của bạn là gì đi nữa thì sự chân thành vẫn là yếu tố quan trọng nhất. Khi tặng quà cho một người nào đó, giá trị của món quà không quan trọng bằng việc bạn đã nghĩ đến người đó và muốn làm điều gì cho người đó. Khi người nhận quà cảm thấy vui, xúc động vì món quà đó thì ngay bản thân người tặng là chúng ta cũng cảm thấy rất vui.

 

quà tết rượu vang ý

Trong quan niệm của người Châu Á, màu đỏ của vang tượng trưng cho sự may mắn sung túc vậy nên rượu Vang cũng là một món quà được nhiều người lựa chọn làm quà tặng trong các dịp quan trọng, đặc biệt trong nhưng năm gần đây. Ngoài ra, Khác với rượu mạnh ,Rượu vang là loại đồ uống có độ cồn thấp nên hấu hết ai cung có thể thưởng thức được, rất phù hợp cho những buổi sum họp gia đình…
Quà tặng Rượu vang không những dễ uống mà còn rất tốt cho sưc khoẻ. Đã có nhiều các công trình nghiên cứu chỉ ra rằng lợi ích khi uống rượu vang đều mỗi ngày co thể làm giảm nguy cơ mắc các bạnh hiểm nghèo như tai biến, ung thư…  Một món quà mang lại nhiều lợi ích về sức khoẻ.
Thế nhưng, để chọn được loại rượu vang đặc biệt và gây ân tượng cho người nhận không phải là điều đơn giản. Trên thị trường hiện tại có đến hàng nghìn loại rượu vang, đến từ nhiều nhà sản xuất, tại khắp mọi nơi trên thế giới.

rượu vang làm quà tết

Trong thế giới rượu vang, nhưng chai vang đến từ những đế chế cũ như Italia và Pháp đều mang đến cảm giác đẳng cấp và quý giá hơn tất cả. Đặc biệt là nhưng chai rượu hiếm, làm từ những loại nho thượng hạng và được sản xuất bởi những thương hiệu danh giá.
Tại Việt Ý wine chúng tôi có những bộ sưu tập rượu vang phù hợp có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất khi lựa chọn quà tặng rượu vang. Tất cả những chai rượu của chúng tôi đều có xuất xứ rõ ràng được bộ Công Thương và Y tế cấp phép.

 

 

vừa đặt mua thành công