Primitivo Puglia

Primitivo Puglia
Primitivo Puglia

RƯỢU VANG PRIMITIVO PUGLIA

Rượu vang Primitivo Puglia có màu đỏ đậm hòa cùng một chút sắc tím cùng với độ cân bằng trong hương vị của rượu. Rượu vang Primitivo Puglia mang hương vị hoa quả đen, mơ sấy, dâu đen, cam thảo...Primitivo Puglia có độ chát cao, chua vừa, cân bằng rất dễ thưởng thức và hậu vị dài.

Primitivo Puglia thích hợp sử dụng kết hợp với các món ăn chế biến từ thịt đỏ và các loại pho-mát trưởng thành.

Được sản xuất từ giống nho Primitivo - giống nho đặc trưng vùng Puglia.

Vùng Puglia (hay Apulia) là một vùng rượu vang dài, hẹp ở góc đông nam nước Ý. Vùng này lại được chia ra thành hai khu vực bắc nam riêng biệt, với nhiều khác biệt về văn hóa, địa lí lẫn phong cách rượi vang. Khu vực phía bắc có địa hình đồi núi với nền văn hóa làm rượi vang lâu đời ngược lại khu vực phía nam lại bằng phẳng hơn và mang đậm nét văn hóa Greco-Roman cổ đại.

Rượu vang Primitivo Puglia được xử lý qua một quá trình khép kín ngâm ủ và đóng chai vô cùng kỳ công và tách biệt với môi trường bên ngoài. Là loại rượu vang cao cấp của Ý nên Primitivo Puglia thực sự hấp dẫn bởi hương vị cũng như hương thơm mà nó đem lại khi thưởng thức.

Primitivo Puglia được lão hóa 6 tháng trong thùng gỗ sồi.

Primitivo Puglia mang hương vị hoa quả đen, mơ sấy, dâu đen, cam thảo…

Rượu vang thích hợp sử dụng với các món ăn chế biến từ thịt đỏ và các loại pho-mát trưởng thành.

  • Nhiệt độ thích hợp: 16 độ
  • Hương Vị: Chát
  • Nồng độ: 14,5%
  • Màu sắc: Đỏ đậm
  • Thể tích: 750ml và 1.500 ml
Primitivo Puglia

ĐẶC TRƯNG – NGUỒN GỐC

Rượu vang Primitivo Puglia được xử lý qua một quá trình khép kín, ngâm ủ và đóng chai vô cùng kỳ công và tách biệt với môi trường bên ngoài. Là loại rượu vang được sản xuất từ giống nho Primitivo đặc trưng của vùng Puglia. Nho Primitivo được sản xuất tại vùng Puglia.

024 2269 6999