Pinot Grigio Provincia Di Pavia

Pinot Grigio Provincia Di Pavia
Pinot Grigio Provincia Di Pavia

RƯỢU VANG PINOT GRIGIO

Rượu vang trắng Pinot Grigio với hương vị tươi mát, nhẹ nhàng. Trong nhiệt độ thích hợp vang Pinot Grigro sẽ đem đến hương vị rõ ràng hơn của vị chanh, lê, đào, táo. Là loại rượu vang cao cấp của Ý nên Pinot Grigio thực sự hấp dẫn bởi hương vị cũng như hương thơm mà nó đem lại.

Vang trắng Pinot Grigio Ý thường hoàn toàn không ngọt, có vị chua nổi bật cùng chút đắng của hạnh đào. Với hương vị nhẹ nhàng thanh thoát dễ dàng kết hợp với các đồ hải sản khiến Pinot Grigro được nhiều người Ý ưa chuộng.

Pinot Grigio - giống nho trắng sản xuất rượu vang ngon nhất Italia.

Rượu vang được sản xuất tại khu vực Pavia. Tỉnh Pavia là một tỉnh ở vùng Lombardy của Ý.

Rượu vang trắng được xử lý qua một quá trình khép kín ngâm ủ và đóng chai vô cùng kỳ công và tách biệt với môi trường bên ngoài. Là loại rượu vang cao cấp của Ý nên Pinot Grigio thực sự hấp dẫn bởi hương vị cũng như hương thơm mà nó đem lại.

Lão hóa 6 tháng trong thùng thép không gỉ.

Rượu vang trắng Pinot Grigio mang hương vị chanh, lê, đào và táo. Pinot Grigio có thể phát triển vị mật ong cùng hương hoa cỏ như kim ngân.

Rượu vang trắng thích hợp sử dụng kết hợp với các món ăn hải sản.

Hương Vị: Dịu nhẹ, thanh thoát

Nồng độ: 12,5%

Màu sắc: Trắng

Thể tích: 750 ml

Pinot Grigio Provincia Di Pavia

ĐẶC TRƯNG – NGUỒN GỐC

Rượu vang trắng Pinot Grigio được sản xuất từ giống nho Pinot Grigio. Pinot Grigio được xử lý qua một quá trình khép kín ngâm ủ, đóng chai vô cùng kỳ công và tách biêt với môi trường bên ngoài. Pinot Grigio là giống nho sản xuất vang trắng ngon nhất Italia.

 

0965 542 063