Negroamaro Puglia

Negroamaro Puglia
Negroamaro Puglia

RƯỢU VANG NEGROAMARO PUGLIA

Negroamaro Puglia là dòng rượu vang đặc biệt của nhà Monteverdi với hương vị đậm đà và hài hòa của trái cây chín, với một màu đỏ đậm bắt mắt cũng là nét tiêu biểu cho chất lượng rượu vang vùng Puglia.

Với đặc tính trái nho vỏ dày nên rượu vang Negroamaro có hương vị chát đậm, cân bằng và hậu vị lưu luyến, hòa quyện với hương thơm của hoa quả đen chín. Hương vị của Negroamaro phức tạp với cấu trúc nhiều lớp mùi khác nhau khi thưởng thức.

Rượu vang Negroamaro rất phù hợp với những món thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu,…hay phô mai nướng cũng là đồ ăn giúp hương vị rượu vang Negroamaro được thể hiện trọn vẹn nhất.

Được làm từ giống nho cao cấp Negroamaro vùng Puglia.

Sản xuất tại vùng Puglia.

Rượu vang Negroamaro Puglia được xử lý qua một quá trình khép kín ngâm ủ, đóng chai vô cùng kỳ công và tách biệt với môi trường bên ngoài.

Lão hóa 6 trong thùng gỗ sồi.

Rượu có vị khô, hài hòa và bền bỉ. các hương thơm của trái cây chín và gia vị là phức tạp và dữ dội.

Rượu vang đỏ Negroamaro rất phù hợp với những món thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu,...hay phô mai nướng cũng là đồ ăn giúp hương vị rượu vang Negroamaro được thể hiện trọn vẹn nhất.

Hương Vị: Chát

Nồng độ: 14,5%

Màu sắc: Đỏ đậm

Thể tích: 750 ml

Negroamaro Puglia

ĐẶC TRƯNG – NGUỒN GỐC

Rượu vang Negroamaro được sản xuất từ giống nho Negroamaro tại vùng Puglia, phía Đông Nam nước Ý. Rượu vang Negroamaro Puglia được sản xuất và xử lý qua một quá trình khép kín, quá trình ngâm ủ và đóng chai vô cùng kỳ công và tách biệt hoàn toàn với môi trường bên ngoài để có thể tạo ra được những chai vang Negroamaro với hương vị kéo dài. Negroamaro Puglia được lão hóa trong thùng gỗ sồi.

0965 542 063