Địa chỉ mua rượu vang tại Nha Trang uy tín

Alternate Text

Nha Trang là thành phố phát triển về du lịch, mua rượu vang ở Nha Trang tại đâu, bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

Thật không quá phô trương khi gọi rượu vang là thức uống thần thánh. Bởi chỉ từ nước ép duy nhất của một loại trái cây - trái nho, lại có thể tạo ra vô số loại rượu vang và hương vị kèm theo. Từ rượu vang hương vị tinh tế, tươi mát, màu sắc nhẹ nhàng và sống động. Cho đến rượu vang hương vị mạnh mẽ, màu đậm, nhiều vị chát và full-bodied. Rượu vang là thức uống được ưa chuộng nhất trong các bữa tiệc, dịp lễ tết mang đến hương vị độc đáo và cả sự sang trọng. Bạn sẽ không quá khó khăn trong vấn đề mua rượu vang tại Nha Trang nếu tìm được một địa chỉ mua uy tín.

Rượu vang Ý là rượu vang nổi tiếng trên toàn thế giới, với bề dày lịch sử lâu đời. Nhắc tới rượu vang Ý không thể bỏ qua những những nhãn hiệu hàng đầu như  Moscato d’Asti, Chianti, Amarone và Prosecco cùng sự đa dạng trong những giống nho bản địa, lai tạo cũng như phong cách rượu vang.

Tại Ý, mỗi vùng nho đều có những phong cách rượu vang đặc trưng riêng. Một số vùng nổi tiếng bởi được sản xuất số lượng lớn và sự hiện diện trên khắp thế giới. Một số khác vì chất lượng, hương vị rượu vang hoàn toàn đặc biệt.

Rượu vang tại Nha Trang

Tự hào là một doanh nghiệp có hơn 20 năm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối rượu vang tại Việt Nam. Mỗi năm Việt Ý Wine cung cấp gần 300.000 chai rượu vang đến tay người tiêu dùng toàn quốc tại Việt Nam.

Bằng sự chuyên nghiệp chúng tôi luôn mang đến cho người dùng những dòng sản phẩm chất lượng nhất. Việt Ý Wine luôn đứng đầu khẳng định thương hiệu đồng thời phân phối cho nhiều siêu thị tại các tỉnh thành. Mua rượu vang tại Nha Trang dễ dàng hơn bao giờ hết.

Là một thành phố phát triển, Nha Trang mang đến nhiều bất ngờ với sản lượng tiêu thụ lớn, nổi bật nhất là rượu Vang Hoàng Đế.

Mua vang Hoàng Đế tại Nha Trang:

VANG HOÀNG ĐẾ – DOLCE NOVELLA

Monteverdi là một gia tộc của nước Ý có bề dày lịch sử về nghề trồng nho và sản xuất rượu vang. Vang hoàng đế được làm từ giống Nho ngọt ở vùng Lampuganis , phía bắc Italia .

Rượu vang Hoàng Đế - Dolce Novella  được coi là chai rượu vang ngọt số 1 tại Việt Nam với sản lượng tiêu thụ 300.000 chai/ năm. Dolce Novella là sự lựa chọn hoàn hảo với phải nữ bởi sự đậm đà, êm dịu với vị ngọt và hương thơm của nho chín.

rượu vang tại Nha Trang

Không chỉ Vang Hoàng Đế mà các dòng vang khác của Việt Ý Wine cũng rất được ưa chuộng như :

Rượu vang Montepulciano D’Abruzzo được sản xuất từ giống nho Montepulciano. Và được trồng trên những ngọn đồi vùng Abruzzo. Đây là loại rượu vang ngon đặc trưng của những ngọn đồi Abruzzo.

Rượu Vang Ý Sangiovese Puglia Monteverdi thể hiện một màu sắc đỏ đậm . Đây được coi là loại vang thể hiện những phẩm chất tiêu biểu nhất cho rượu vang của vùng đất mầu mỡ Puglia.

Rượu vang trắng Pinot Grigio có vị chua nổi bật cùng chút đắng của hạnh đào. Với hương vị nhẹ nhàng thanh khiết dễ dàng kết hợp với nhiều loại hải sản khiến Pinot Grigio được nhiều người Ý ưa chuộng.

024 2269 6999