024 2269 6999

Địa chỉ mua rượu vang uy tín nhất tại Hòa Bình

Khi bạn muốn mua rượu vang để uống tại các bữa tiệc, vui cùng bạn bè hay có thể mua làm quà biếu. Chắc hẳn bạn luôn muốn chọn những địa chỉ bán rượu vang uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, để có thể  mua rượu vang tại Hòa Bình uy tín nhất.

Mua rượu vang ở Hòa Bình

Việt Ý Wine là một địa chỉ bán rượu vang uy tín, với kinh nghiệm hơn 20 năm kinh doanh và phân phối rượu vang, hơn 300.000 chai được bán ra thị trường mỗi năm. Với đội ngũ nhân sự làm việc hết sức chuyên nghiệp, cùng một hệ thống sản phẩm phong phú và đa dạng, Việt Ý Wine đang vươn mình phát triển để trở thành một đơn vị số 1 tại Việt Nam về thế giới rượu vang cho những người quý khách hàng.

rượu vang hòa bình

Tại đây, các bạn có thể tìm hiểu nguồn gốc, xuất xứ, đặc trưng hãng hàng rượu vang, cũng như thoải mái lựa chọn các sản phẩm rượu vang nhập khẩu theo sở thích của riêng mình.

Đến với Việt Ý Wine tại Hòa Bình, các bạn sẽ được nâng cao tầm hiểu biết, tầm đẳng cấp về cách lựa chọn rượu vang và cách thưởng thức rượu vang sao cho chuyên nghiệp nhất.

Chọn mua rượu tại Hòa Bình chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Rượu Vang Hoàng Đế 

Dòng vang Hoàng Đế – Dolce Novella của Việt Ý Wine  rất được khách hàng ưa chuộng . Được chế biến từ loại nho vùng  Bắc Italia, được trồng trong khu vực có điều kiện thuận lợi nhất ở Italia.

Rượu vang Hoàng Đế – Dolce Novella được xử lý qua một quá trình khép kín ngâm ủ và đóng chai vô cùng kỳ công.

rượu vang tại Hòa Bình

Rượu vang Dolce Novella của nhà Monteverdi “Hương vị tình yêu” có màu đỏ Ruby thẫm, vị mềm mỏng, ngọt tươi mát và rất dễ uống. Hơn hết, rượu vang Hoàng Đế còn rất tốt cho sức khỏe và tim mạch. Rất thích hợp để kết hợp với các loại đồ ngọt, bánh kẹo ngọt và hoa quả tươi.

Ngoài Dolce Novella, các dòng vang khác tại Việt Ý Wine  cũng rất được khách hàng yêu thích.

Chai Montepulciano D’abruzzo được sản xuất từ giống nho và được trồng trên những ngọn đồi tại cùng Abruzzo có hương vị nguyên chất với chút vị cay nồng kéo dài.

Sangiovese Puliga với hương vị đậm mùi hoa quả chín như quả cherry , quả mâm xôi, quả việt quất xanh xen lẫn mùi hương của quả nhục đậu khấu , mùi cây đinh hương và mùi quế.

Hay Pinot Grigio mang hương vị chanh, lê, đào,táo, ngoài ra Pinot Grigio có thể phát triển vị mật ong cùng hương cỏ như kim ngân.

Mỗi năm, Hòa Bình luôn đem lại cho Việt Ý Wine  rất nhiều bất ngờ, với số lượng tiêu thụ đều tăng theo từng năm với những con số hết sức ấn tượng. Việt Ý Wine  một trong địa chỉ mua rượu  vang uy tín tại Hòa Bình.

 

 

 

 

 

 

vừa đặt mua thành công