Mitologia Athena

Mitologia Athena
Mitologia Athena

MITOLOGIA ATHENA

Athena là dòng vang rất được ưa chuộng bởi hương vị mà nó đem lại. Rượu có màu đỏ Ruby, mang hương thơm của các hoa quả đen như việt quất, mận chín. Athena có độ chát cao, chua vừa hậu vị dài. Athena phù hợp với ẩm thực Ý. Là một sản phẩm của Ý, hầu như tất cả risotto và pasta đều có thể dùng kèm với dòng vang này.

Nero Di Troia là một dòng vang làm từ giống nho tại vùng Apulia của Italy. Đặc biệt là các khu vực xung quanh Andria và Barletta, và ở tỉnh Bari.

Sản xuất tại vùng Apulia.

Rượu vang Athena được xử lý qua một quá trình khép kín ngâm ủ và đóng chai vô cùng kỳ công và tách biệt với môi trường bên ngoài.

Lão hóa trong thùng gỗ sồi.

Rượu vang Mitologia Athena chát cao chua vừa hậu vị dài.

Rượu vang Mitologia Athena phù hợp với ẩm thực Ý. Là một sản phẩm của Ý, hầu như tất cả risotto và pasta đều có thể dùng kèm với dòng vang này.

Hương Vị: Chát
Nồng độ: 13%
Màu sắc: Đỏ Ruby
Thể tích: 750 ml

Mitologia Athena

ĐẶC TRƯNG – NGUỒN GỐC

Rượu vang Mitologia Athena được làm từ giống nho Nero Di Troia. Đây là giống nho mạnh mẽ, nho sẽ chín vào tuần 2 tháng 9. Nó thích nghi với nhiều loại đất khác nhau và không bị ảnh hưởng quá nhiều từ nhiệt độ cao của Apulia.

Rượu vang Athena được xử lý qua một quá trình khép kín ngâm ủ và đóng chai vô cùng kỳ công và tách biệt với môi trường bên ngoài. Athena Mitologia được lão hóa trong thùng gỗ sồi.

024 2269 6999