024 2269 6999

Cập nhật giá rượu vang Ý Sangiovese Puglia Monteverdi mới nhất 2020

Sangiovese Puglia của nhà Monteverdi là một trong những chai vang chát rất được yêu thích. Vậy rượu vang Ý Sanggiovese Puglia là bao nhiêu? Hay mua rượu vang Ý Sangiovese Puglia ở đâu? Không phải để các bạn phải chờ lâu, bài viết giá rượu vang Ý Sangiovese Puglia Monteverdi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Rượu vang Ý Sangiovese Puglia Monteverdi

Trước khi tìm hiểu về giá rượu vang Ý Sangiovese Puglia Monteverdi là bao nhiêu? Bạn có bao giờ tự hỏi giá trị của chai rượu vang này. Hãy tìm hiểu ngay nhé.

Rượu vang Sangiovese là chai vang thể hiện những phẩm chất tiêu biểu cho rượu vang của vùng đất màu mỡ vùng Đông Nam nước Ý. Vùng Puglia là một vùng rượu vang dài, hẹp nằm ở góc Đông Nam nước Ý.

Rượu vang Sangiovese Puglia được sản xuất từ giống nho Sangiovese. Là một giống nho lai tạo giữa giống nho Ciliegiolo có lịch sử phát triển lâu đời tại Tuscany và Calabrese Montenuovo ở miền Nam nước Ý.

Rượu vang Ý Monteverdi
Rượu vang Ý Monteverdi Sangiovese Puglia được sản xuất bằng giống nho Sangiovese

Rượu vang được xử lý qua một quá trình khép kín ngâm ủ và đóng chai vô cùng kỳ công và tách biệt với môi trường bên ngoài. Rượu được lão hóa trong thùng gỗ sồi.

Rượu vang Ý Sangiovese Puglia là rượu vang đặc biệt nhà Monteverdi. Rượu vang ngon Sangiovese đậm mùi hoa quả đỏ tươi, quả cherry, quả mâm xôi đỏ, quả việt quất. Xen lẫn mùi hương của mùi cây đinh hương và mùi quế.

Rượu vang Sanggiovese vô cùng thích hợp với các món ăn của Ý, các món nướng đơn giản. Hay các món không đậm gia vị như món gà tây, thịt gà hay thịt vịt. Đây là chai rượu vang ngon, có phức hợp hương thơm hấp dẫn nhưng nồng độ lại không nặng.

Rượu vang Sangiovese Puglia Monteverdi
Rượu vang Sangiovese Puglia thích hợp sử dụng trong các bữa tiệc gia đình

Rượu vang Ý Sangiovese Puglia giá bao nhiêu ?

Chắc hẳn sau những thông tin về chai rượu vang Sangiovese Puglia. Bạn đang nóng lòng muốn biết giá rượu vang Ý Sangiovese Puglia Monteverdi là bao nhiêu? Hãy tìm hiểu ngay nhé.

Rượu vang Ý Sangiovese Puglia Monteverdi là một chai rượu vang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Bạn có thể tìm mua rượu vang Sangiovese ở các siêu thị, cửa hàng shop rượu vang. Chỉ với 640.000 nghìn đồng bạn đã sở hữu ngay cho mình chai rượu chát ngon tuyệt này.

Rượu vang Montevedi Sangiovese
Rượu vang Montevedi Sangiovese Puglia có giá 640.000 nghìn đồng

Việt Ý Wine là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền của thương hiệu Monteverdi tại Việt Nam. Với bài viết về giá rượu vang Ý Sangiovese Puglia Monteverdi, hy vọng bạn có thể có thêm cho mình những thông tin bổ ích. Cần được tư vấn về các dòng rượu vang được nhập khẩu từ Ý và giải đáp về những thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 024.2269.6999 để các chuyên viên tư vấn tận tình nhất.

 

vừa đặt mua thành công