024 2269 6999

Cập nhật giá rượu vang Ý Monteverdi Negroamaro Puglia mới nhất 2020

Giá rượu vang Ý Monteverdi Negroamaro

Negroamaro Puglia là một sản phẩm tiêu biểu được đánh giá cao về chất lượng tại Ý. Vậy giá rượu vang Ý Negroamaro Puglia là bao nhiêu? Hay mua rượu vang Ý Monteverdi ở đâu? Không để các bạn phải chờ lâu, bài viết về giá rượu vang Ý Monteverdi Negroamaro Puglia sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

gia-ruou-vang-y-monteverdi-negroamaro-puglia
Rượu vang Ý Negroamaro Puglia giá bao nhiêu ?

Rượu vang Ý Monteverdi Negroamaro Puglia

Trước khi tìm hiểu về giá rượu vang Ý Monteverdi Negroamaro Puglia là bao nhiêu? Bạn có tự hỏi điều gì tạo nên giá trị đặc biệt của chai Negroamaro Puglia hay không? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

  • Rượu vang Ý Monteverdi Negroamaro Puglia được làm từ nho Negroamaro, giống nho bản địa đặc trưng vùng Puglia. Puglia nằm ở phía Đông Nam nước Ý, nơi được biết đến với những chai rượu vang đỏ có chất lượng nổi bật.
  • Rượu vang Negroamaro Puglia được sản xuất và xử lý qua một quá trình khép kín. Quá trình ngâm ủ và đóng chai vô cùng kỳ công và tách biệt hoàn toàn với môi trường bên ngoài. Để tạo ra được những chai vang Negroamaro với hương vị kéo dài.
  • Rượu vang Negroamaro Puglia là dòng rượu vang đặc biệt của nhà Monteverdi. Với hương vị đậm đà và hài hòa của trái cây chín. Màu đỏ đậm bắt mắt cũng là nét tiêu biểu cho chất lượng rượu vang vùng Puglia.
gia-ruou-vang-y-monteverdi-negroamaro-puglia
Rượu vang Ý Negroamaro Puglia Monteverdi

Giá rượu vang Ý Negroamaro Puglia Monteverdi là bao nhiêu ?

Chắc hẳn sau những thông tin về chai rượu Negroamaro Puglia đặc biệt này. Bạn đang nóng lòng muốn biết giá rượu vang Ý Monteverdi Negroamaro Puglia mới nhất 2020 là bao nhiêu ? Và địa chỉ mua rượu vang Negroamaro Puglia uy tín ở đâu?  Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

  • Rượu vang Negroamaro có hương vị chát đậm, cân bằng và hậu vị lưu luyến, hòa quyện với hương thơm của hoa quả đen chín. Hương vị của Negroamaro phức tạp với cấu trúc nhiều lớp mùi khác nhau khi thưởng thức.
  • Rượu vang Negroamaro Puglia rất phù hợp với những món thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu,…hay phô mai nướng cũng là đồ ăn giúp hương vị rượu vang Negroamaro được thể hiện trọn vẹn nhất.
  • Rượu vang Ý Negroamaro Puglia là loại rượu vang cân bằng rất dễ thưởng thức. Là một loại rượu vang chát của Ý nên Negroamaro dễ uống và hương vị của nó sẽ cuốn hút bạn ngay lần thử đầu tiên.
  • Rượu vang Negroamaro Puglia Monteverdi có mặt ở khắp các kệ hàng ở các siêu thị, các cửa hàng. Nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ của chai rượu vang này. Việt Ý Wine – đơn vị được nhập khẩu và phân phối độc quyền nhà Montevedi trên thị trường Việt Nam. Chỉ từ 800.000 đến 850.000 nghìn đồng bạn đã có thể thưởng thức một chai rượu vang chát của Ý tuyệt hảo.
gia-ruou-vang-y-monteverdi-negroamaro-puglia
Rượu vang Ý Monteverdi Negroamaro Puglia từ 800.000 – 850.000 nghìn đồng

Việt Ý Wine là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền của thương hiệu Monteverdi tại Việt Nam. Các bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về giá rượu vang Ý Monteverdi Negroamaro Puglia và thông tin của rượu vang nhà Monteverdi, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 024.2269.6999 để các chuyên viên tư vấn tận tình nhất.

vừa đặt mua thành công