024 2269 6999

Bertani

Bertani Thương Hiệu Được Bảo Trợ Bởi Hoàng Gia Ý

Được thành lập vào năm 1857 bởi Giovan Battista và Gaetano Bertani tại Quinto Di Valpantena, phía bắc Verona. Gaetano là một chuyên gia về rượu vang. Ông đã theo một học vị giáo sư người Pháp là Guyot, người được mà vẫn được coi là một chuyên gia hàng đầu về trồng nho cho tới tận ngày hôm nay.

Mức độ chuyên nghiệp cao, chất lượng, sự nhạy bén trong kinh doanh và tinh thần đổi mới đã khiến Bertani nổi bật ngay từ đầu trong lĩnh vực sản xuất rượu vang ở Verona. Là một trong những công ty đầu tiên đã hiểu được giá trị của rượu vang đóng chai. Vì thế mà Bertani đã có những khoản đầu tư lớn vào vườn nho, hầm rượu ngay từ những giai đoạn ban đầu. Tới năm 1880, rượu vang Bertani vượt Đại Tây Dương và trở nên phổ biến tại nhiều thành phố của Mỹ vào cuối thế kỷ XIX.

Bertani được thành lập vào thời điểm thống nhất của Ý, với mong muốn là “một đại diện xuất sắc” cho một quốc gia có nền văn hóa rượu vang cả ngàn năm tuổi. Từ những cam kết về tiêu chuẩn và chất lượng trong việc trồng nho và sản xuất rượu vang của Bertani, đã giúp thương hiệu nhận được “Sự bảo trợ của hoàng gia Ý” vào năm 1923.

Bertani liên tục thực hiện những cam kết về tiêu chuẩn và chất lượng trong việc trồng nho và sản xuất rượu vang. Chính vì điều này mà Học viện Accademia di Agricoltura, Arti e Commercio di Verona (Học viện Nông nghiệp và Thương mai Verona) đã đề cử Bertani là một trong những trang trại kiểu mẫu vào năm 1970.

Không chỉ dừng ở đó, chất lượng và sự sang trọng của rượu Bertani còn được khẳng định. Khi rượu vang Bertani nằm trong thực đơn của đại lễ đăng quang vua George VI ở Anh, vào năm 1937.

Vào giữa thế kỷ XX, Bertani mua Tenuta Novare, ở Valpolicella Classica. Tại đây, Bertani đã có một cuộc nghiên cứu dài nửa thập kỷ cho một dòng rượu vang có tên Amarone, loai rượu vang biểu tượng cho vùng đất Valpolicella. Bertani Amarone được ra đời, với dòng sản phẩm đầu tiên được ghi nhận là có Vintage năm 1958.

Ngày nay, với hơn 200ha vườn nho ở các khu vực phù hợp của tỉnh Verona, Bertani không ngừng lớn mạnh với phân phối các dòng rượu vang Bertani tới toàn thế giới.

Hiện Bertani có 2 nhà máy rượu vang: Một ở Grezzana, trụ sở chính của Bertani và cũng là nơi sản xuất, đóng chai và giao hàng.

Hai là Tenuta Novare ở Arbizzano di Negrar, trung tâm của khu vực Valpolicella Classsica, cái nôi dòng vang Amarone và Valpolicella Classsico Superiore.

Để đạt được chất lượng cao nhất, Bertani đã đưa ra những nguyên tắc cơ bản về việc cân bằng giữa truyền thống, sự đổi mới và sự nhạy bén trong kinh doanh để giúp “Bertani Domains” ngày càng lớn mạnh.

vừa đặt mua thành công