Dolce Novella Exclusive

Dolce Novella Exclusive
Dolce Novella Exclusive

DOLCE NOVELLA EXCLUSIVE

Rượu vang Dolce Novella Exclusive hay Vang Hoàng Đế Đặc Biệt với thiết kế hiện đại, hương vị cuốn hút. Vang Hoàng Đế Đặc Biệt là một bản nâng cấp từ Dolce Novella truyền thống. Là một trong những loại Vang quý được sản xuất bằng phương pháp truyền thống kết hợp công nghệ hiện đại giúp hương vị ngọt ngào, đậm đà đến từ việc lựa chọn nguyên liệu từ loại nho đặc biệt.

 

Blend

Là một trong những loại Vang quý được sản xuất bằng phương pháp truyền thống với hương vị ngọt ngào, đậm đà đến từ việc lựa chọn nguyên liệu từ loại nho  đặc biệt.

Rượu vang ngọt Monteverdi được xử lý qua một quá trình khép kín ngâm ủ, đóng chai vô cùng kỳ công và tách biệt với môi trường bên ngoài. Là một loại rượu vang ngọt của Ý nên vang hoàng đế dễ uống và thực sự hấp dẫn bởi hương vị cũng như hương thơm mà nó đem lại khi thưởng thức.

Rượu vang Dolce Novella Exclusive được ủ trong thùng thép không rỉ.

Hương vị của Vang Hoàng Đế Đặc Biệt đã được nâng cấp và với  phương pháp trưng cất hiện đại hơn so với phiên bản Vang Hoàng Đế truyền thống đã lưu giữ được những tinh hoa bậc nhất của trái nho để làm ra những chai rượu Vang Hoàng Đế Đặc Biệt này.

Hợp với đồ tráng miệng như bánh ngọt, kẹo ngọt hoặc hoa quả tươi. Dùng làm đồ tráng miệng trong các bữa tiệc.

  • Hương Vị: Ngọt ngào
  • Nồng độ: 10%
  • Màu sắc: Đỏ Ruby
  • Thể tích: 750ml và 1500 ml
Dolce Novella Exclusive

ĐẶC TRƯNG – NGUỒN GỐC

Dolce Novella Exclusive được chế biến từ loại nho vùng Lampuganis, phía Bắc Italia, được trồng trên vùng đất có điều kiện canh tác thuận lợi nhất Italia.

Rượu vang ngọt Monteverdi được xử lý qua một quá trình kép kín ngâm ủ đóng chai vô cùng kỳ công và tách biệt với môi trường bên ngoài. Là một loại rượu vang ngọt của Ý nên Vang Hoàng Đế dễ uống và thực sự hấp dẫn bởi hương vị cũng như hương thơm mà nó đem lại khi thưởng thức.

 

 

0965 542 063