Dolce Novella

Dolce Novella
Dolce Novella

VANG HOÀNG ĐẾ – DOLCE NOVELLA

Rượu vang Hoàng Đế Dolce Novella là dòng vang ngọt ngon nhất tại Việt Nam. Vang Hoàng Đế – Dolce Novella là loại rượu vang đậm đà, êm dịu với vị ngọt và hương thơm của nho chín. 

Rượu Vang Hoàng Đế Monteverdi “Hương Vị Tình Yêu” có màu đỏ Ruby thẫm, vị mềm mỏng, ngọt ngào, tươi mát và rất dễ uống. Vang Hoàng Đế rất phù hợp với những người yêu thích vị ngọt, nồng độ rượu ở mức vừa phải đủ làm say đắm và chinh phục phái nữ. Rượu Vang Hoàng Đế có nhiều tác dụng cho sức khỏe và tim mạch đã và đang phổ biến trong những bữa ăn của gia đình.

Blend

Vang Hoàng Đế – Dolce Novella được chế biến từ loại nho vùng Lombardy phía Bắc Ý. Nho được trồng trên những khu vực có điều kiện canh tác thuận lợi nhất ở Ý.

Rượu vang Dolce Novella của nhà Monteverdi được xử lý qua một quá trình khép kín ngâm ủ, đóng chai vô cùng kỳ công và tách biệt với môi trường bên ngoài. Là một loại rượu vang ngọt của Ý nên vang hoàng đế dễ uống và thực sự hấp dẫn bởi hương vị cũng như hương thơm mà nó đem lại khi thưởng thức.

Rượu vang Dolce Novella được ủ trong thùng thép không rỉ.

Rượu Vang Dolce Novella “Hương Vị Tình Yêu” có màu đỏ Rubi thẫm, vị mềm mỏng, ngọt, tươi mát và rất dễ uống . Dolce Novella rất phù hợp với những người yêu thích vị ngọt, nồng độ rượu ở mức vừa phải đủ làm say đắm và chinh phục phái nữ. Rượu Vang Hoàng Đế có nhiều tác dụng cho sức khỏe và tim mạch đã và đang phổ biến trong những bữa ăn hàng ngày của các gia đình.

Hợp với đồ tráng miệng như bánh ngọt, kẹo ngọt hoặc hoa quả tươi. Dùng làm đồ tráng miệng trong các bữa tiệc.

  • Hương Vị: Ngọt ngào
  • Nồng độ: 10%
  • Màu sắc: Đỏ Ruby
  • Thể tích: 750 ml
Dolce Novella

ĐẶC TRƯNG – NGUỒN GỐC

Vang Hoàng Đế - Dolce Novella được chế biến từ loại nho vùng Lombardy phía Bắc Italia, được trồng trên những khu vực có điều kiện canh tác thuận lợi nhất Italia.

Rượu vang ngọt Monteverdi được xử lý qua một quá trình khép kín ngâm ủ, đóng chai vô cùng kỳ công và tách biệt với môi trường bên ngoài. Là một loại rượu vang ngọt của Ý nên Hoàng Đế  dễ uống và thực sự hấp dẫn bởi hương vị cũng như hương thơm mà nó đem lại khi thưởng thức.

0965 542 063