024 2269 6999

Cửa hàng rượu vang tại Vĩnh Phúc uy tín – giá rẻ

Là cầu nối giữa các tỉnh Tây Bắc với Hà Nội và đồng bằng châu thổ sông Hồng, do vậy, Vĩnh Phúc có vai trò rất quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế khu vực và quốc gia. Thành phố Vĩnh Yên là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của tỉnh.

Kinh tế phát triển, chất lượng cuộc sống tăng lên kéo theo là nhu cầu sử dụng các loại rượu vang ngọt, rượu vang chát tại các tình phía bắc tăng mạnh. Đặc biệt là nhu cầu mua rượu vang tại Vĩnh Phúc

rượu vang ý vĩnh phúc

(Shop rượu ngoại Hạnh Vinh – 111 Trần Quốc Tuấn – Ngô Quyền – Vĩnh Yên)

Mua rượu vang Vĩnh Phúc

Rượu vang du nhập và phổ biến tại Việt Nam không quá lâu nên số lượng người am hiểu kiến thức về rượu vang để có thể tư vấn hỗ trợ khách hàng lựa chọn được chai rượu vang phù hợp và chất lượng rất ít, chính vì vậy đôi khi khách hàng sở hữu những chai rượu vang đắt tiền nhưng không biết liệu mình có lựa chọn đúng hay không và kết hợp với đồ ăn có hợp hay không. Bởi vậy, khách hàng cần lựa chọn các cửa hàng vang pháp – vang Ý tại Vĩnh Phúc uy tín và có đội ngũ nhân viên có kiến thức về rượu vang để có thể tư vấn đúng nhất cho những nhu cầu của khách hàng. Trong bài viết này sẽ gợi ý cho bạn những cửa hàng có đội ngũ tốt có thể hỗ trợ bạn lựa chọn các sản phẩm vang ngọt và vang chát tại Vĩnh Phúc online và offline chất lượng nhất.

cửa hàng rượu vang vĩnh phúcMua rượu vang Pháp – Vang Ý tại Vĩnh Phúc

Thị trường rượu vang Vĩnh Phúc rất rộng lớn và nhu cầu rất cao, chính bởi vậy số lượng cửa hàng rượu vang cũng rất lớn và đa dạng sản phẩm. Với hệ thống phân phối rộng khắp các tỉnh và tính chuyên nghiệp cao khi được xây dựng từ 20 năm, tại Vĩnh Phúc hệ thống phân phối của Việt Ý chính là cửa hàng Rượu Ngoại Hạnh Vinh – 111 Trần Quốc Tuấn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, với yêu cầu chứng chỉ rượu vang quốc tế WSET, nhân viên của Việt Ý Wine có thể tự tin tư vấn cho khách hàng những chai rượu vang chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu riêng của mỗi người.

Với hệ thống chuyên nghiệp, khách hàng có thể sở hữu những chai rượu vang Pháp, vang Ý của Việt Ý Wine tại khắp các thành phố của Vĩnh Phúc. Việt Ý Wine cam kết đem đến các sản phẩm chất lượng nhất với sự uy tín được xây dựng hơn 20 năm. Tại đây khách hàng có thể sở hữu những chai rượu vang Pháp cổ điển chất lượng hay những chai rượu vang Ý tươi mới.

rượu vang chát vĩnh phúc

Mua Rượu Vang Hoàng Đế Tại Vĩnh Phúc

Vang Hoàng đế là dòng vang ngọt hay còn được biết đến với cái tên rượu vang Dolce Novella của nhà Monteverdi. Đây chính là dòng rượu vang ngọt được tiêu thụ nhiều nhất tại Việt Nam đặc biệt tại thị trường Vĩnh Phúc. Với hương vị ngọt ngào, nhẹ nhàng và cuốn hút bởi hương thơm dâu rừng đen sẽ đem đến những trải nghiệm hoàn hảo cho những bữa tiệc của khách hàng.

Hiện nay, khách hàng có thêm sự lựa chọn trong chai vang ngọt hoàng đế. Hãng rượu vang Monteverdi đã sản xuất ra chai rượu vang tình yêu hay còn gọi là chai vang hoàng đế mới, với sự nổi bật của vẻ bề ngoài chuyên nghiệp và bắt mắt, hậu vị của chai vang ngọt đặc biệt này cũng khiến nhiều khách hàng khó tính phải yêu thích.

Với hệ thống phân phối chính thức và chuyên nghiệp của Việt Ý Wine, nơi cung cấp những chai vang hoàng đế chính hãng với chi phí tốt nhất thị trường. Việt Ý Wine cam kết đem đến cho khách hàng những chai rượu vang được bảo quản tốt nhất và quá trình vận chuyển chuyên nghiệp để khi thưởng thức khách hàng có thể cảm nhận như chính hương vị của Italia.

rượu vang ngọt tại vĩnh phúc

Mọi thắc mắc và mọi câu hỏi cần hỗ trợ về kiến thức rượu vang, khách hàng có thể liên hệ qua Hotline: 024 2269 6999

vừa đặt mua thành công