024 2269 6999

Mua rượu vang Bắc Ninh|Cửa Hàng Vang Pháp – Vang Ý Uy Tín Tại Bắc Ninh

rượu vang bắc ninh

Với nền kinh tế phát triển nhanh và 41 lễ hội trong năm, nhu cầu mua rượu vang tại Bắc Ninh cũng tăng mạnh trong nhiều năm trở lại đây. Rượu vang du nhập và phổ biến tại Việt Nam không quá lâu nên số lượng người am hiểu kiến thức về rượu vang để có thể tư vấn hỗ trợ khách hàng lựa chọn được chai rượu vang phù hợp và chất lượng rất ít, chính vì vậy đôi khi khách hàng sở hữu những chai rượu vang đắt tiền nhưng không biết liệu mình có lựa chọn đúng hay không và kết hợp với đồ ăn có hợp hay không. Bởi vậy, khách hàng cần lựa chọn các cửa hàng vang pháp – vang Ý tại Bắc Ninh uy tín và có đội ngũ nhân viên có kiến thức về rượu vang để có thể tư vấn đúng nhất cho những nhu cầu của khách hàng. Trong bài viết này sẽ gợi ý cho bạn những cửa hàng có đội ngũ tốt có thể hỗ trợ bạn lựa chọn các sản phẩm vang ngọt và vang chát tại Bắc Ninh online và offline chất lượng nhất.

cửa hàng rượu bắc ninh

(Shop rượu Minh Hạnh 253 Trần Hưng Đạo – Bắc Ninh)

Mua rượu vang Pháp – Vang Ý tại Bắc Ninh

Thị trường rượu vang Bắc Ninh rất rộng lớn và nhu cầu rất cao, chính bởi vậy số lượng cửa hàng rượu vang cũng rất lớn và đa dạng sản phẩm. Với hệ thống phân phối rộng khắp các tỉnh và tính chuyên nghiệp cao khi được xây dựng từ 20 năm, tại Bắc Ninh hệ thống phân phối Minh Hạnh 253 Trần Hưng Đạo của Việt Ý chính là cửa hàng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, với yêu cầu chứng chỉ rượu vang quốc tế WSET, nhân viên của Minh Hạnh có thể tự tin tư vấn cho khách hàng những chai rượu vang chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu riêng của mỗi người.

rượu vang bắc ninh

Với hệ thống chuyên nghiệp, khách hàng có thể sở hữu những chai rượu vang Pháp, vang Ý của Minh Hạnh tại địa chỉ 253 Trần Hưng Đạo –  Bắc Ninh. Minh Hạnh cam kết đem đến các sản phẩm chất lượng nhất với sự uy tín được xây dựng hơn 20 năm. Tại đây khách hàng có thể sở hữu những chai rượu vang Pháp cổ điển chất lượng hay những chai rượu vang Ý tươi mới.

Mua Rượu Vang Hoàng Đế Tại Bắc Ninh

Vang Hoàng đế là dòng vang ngọt hay còn được biết đến với cái tên rượu vang Dolce Novella của nhà Monteverdi, đây chính là dòng rượu vang ngọt được tiêu thụ nhiều nhất tại Việt Nam đặc biệt tại thị trường Bắc Ninh. Với hương vị ngọt ngào, nhẹ nhàng và cuốn hút bởi hương thơm dâu rừng đen sẽ đem đến những trải nghiệm hoàn hảo cho những bữa tiệc của khách hàng.

rượu vang ý bắc ninh

Hiện nay, khách hàng có thêm sự lựa chọn trong chai vang ngọt hoàng đế. Hãng rượu vang Monteverdi đã sản xuất ra chai rượu vang tình yêu hay còn gọi là chai vang hoàng đế mới, với sự nổi bật của vẻ bề ngoài chuyên nghiệp và bắt mắt, hậu vị của chai vang ngọt đặc biệt này cũng khiến nhiều khách hàng khó tính phải yêu thích.

Với hệ thống phân phối chính thức và chuyên nghiệp của Minh Hạnh, nơi cung cấp những chai vang hoàng đế chính hãng với chi phí tốt nhất thị trường. Minh Hạnh 253 Trần Hưng Đạo – TP. Bắc Ninh cam kết đem đến cho khách hàng những chai rượu vang được bảo quản tốt nhất và quá trình vận chuyển chuyên nghiệp để khi thưởng thức khách hàng có thể cảm nhận như chính hương vị của Italia.

Mọi thắc mắc và mọi câu hỏi cần hỗ trợ về kiến thức rượu vang, khách hàng có thể liên hệ qua Hotline: 024 2269 6999

vừa đặt mua thành công