024 2269 6999

Cửa Hàng Rượu Vang Hải Phòng Uy Tín – Vang Ý Giá Tốt

rượu vang bắc ninh

Danh sách các cửa hàng rượu vang tại Hải Phòng uy tín – chất lượng là câu hỏi của nhiều người. Nơi có thể cung cấp các sản phẩm chất lượng, giá tốt và kiến thức tư vấn tốt nhất. Tại Hải Phòng, thành phố kinh tế phát triển vượt bậc, nhu cầu rượu vang chất lượng rất cao. Sau đây sẽ là những gợi ý hoàn hảo để có thể lựa chọn được những chai rượu vang giá tốt và chất lượng tại những shop uy tín.

rượu vang hải phòng

Xu Hướng Rượu Vang Hải Phòng

Với số lượng đầu rượu vang lên tới vài nghìn loại, việc lựa chọn sẽ rất khó khăn. Hiện nay, xu hướng rượu vang nổi bật với dòng vang ngọt, rất phù hợp với phụ nữ, liên hoan gia đình và bạn bè. Được biết đến với cái tên Vang Hoàng Đế, được săn lùng mua và thưởng thức để trải nghiệm. Với hương thơm dịu ngọt của hoa quả,hậu vị dài lâu tạo ra sự khác biệt của chai vang này.

Đối với vang chát, những chai vang của những giống nho đặc thù của Ý là xu hướng chính, nổi bật như các giống nho sau:

Corvina: là giống nho đỏ danh tiếng đến từ miền đông bắc nước Ý.

Montepulciano: là giống nho đỏ đặc trưng của thung lũng Valle Peligna.

Negroamaro: là giống nho từ miền nam nước Ý

Primitivo: là giống nho nổi tiếng của Puglia

Sangiovese: là giống nho từ miền nam nước Ý

Với 5 dòng nho đặc trưng nổi bật của Ý, tạo ra những hương vị riêng biệt và đang là xu hướng rượu vang tại Hải Phòng. Làm sao để lựa chọn được chai rượu vang xu hướng? sau đây là những gợi ý bạn không thể bỏ qua.

Cửa Hàng rượu vang Hải Phòng Uy tín

Với số lượng cửa hàng rượu vang rất nhiều như hiện nay, lựa chọn được 1 shop rượu vang có thể tư vấn rượu vang đầy đủ, lựa chọn được chai rượu vang chất lượng và theo xu thế là một câu hỏi không phải dễ dàng gì.

Với cam kết am hiểu đầy đủ kiến thức rượu vang và cung cấp những chai rượu vang chất lượng với giá tốt nhất tại Hải Phòng hiện nay, bạn có thể tin tưởng những shop rượu dưới đây, nơi cung cấp các dòng rượu vang rõ ràng nguồn gốc.

1/ Việt Ý Wine Hải Phòng:361 Miếu Hai Xã – Lê Chân – Hải Phòng

2/ The Whiskey World Hải Phòng: Số 9 Hoàng Văn Thụ , Phường Minh Khai, Hồng Bàng

Với uy tín nhiều năm phân phối rượu vang tại Hải Phòng, bạn có thể tự tin lựa chọn những chai rượu vang chất lượng tại các địa chỉ trên, hoặc liên hệ để được tư vấn, hỗ trợ online.

Liên hệ: 038.970.5957

vừa đặt mua thành công