So sánh sản phẩm
Huyền thoại

Truyền thuyết kể rằng trong khi theo đuổi quân đội Áo, Napoléon đã dừng lại để nghỉ ngơi cùng những người lính của mình tại vùng Lampugnani, Casalpusterlengo ngày nay. Ông ấy được những người chủ nhà mời thức ăn và rượu ngon. Câu chuyện kể rằng Napoleon đã đánh giá rất cao rượu vang mà ông được tiếp đón và đã uống một lượng lớn, sau đó ông còn muốn gặp gỡ những nhà sản xuất rượu kinh nghiệm đã sản xuất ra những ly rượu vang đó. Đó là ngày 10 tháng 5 năm 1796.

Nhà sản xuất rượu vang được gọi là Angelo Maria Monteverdi. Khi đó ông chỉ mới 24 tuổi và chỉ mới bắt đầu có kinh nghiệm như là một nhà sản xuất rượu mà sau này trở thành một thương hiệu rượu vang thành công rực rỡ và lâu dài.

Khi thời gian đi qua nhưng niềm đam mê và tình yêu của Angelo Maria Monteverdi cho rượu vang đã không bị xói mòn. Con cháu của ông vẫn bảo vệ cùng một niềm đam mê và tình yêu qua các thế hệ.Rượu Monteverdi ngày hôm nay

Công ty rượu vang MONTEVERDI là một doanh nghiệp gia đình kể từ khi thành lập công ty luôn lựa chọn các loại rượu vang tốt nhất của lãnh thổ Italia đang trong độ tuổi tốt nhất để đóng chai tại nhà máy rượu ở Borgo San Giovanni, gần Milan, trên khu vực truyền thống dành cho việc sản xuất rượu ngon. 
Qua nhiều năm, MONTEVERDI đã tinh chế các hệ thống xử lý và đóng chai truyền thống với những tiến bộ mới nhất trong công nghệ enological. Tất cả điều này được làm với sự tôn trọng đầy đủ truyền thống rượu vang để lại đặc trưng và bản chất của mỗi chai rượu vang không thay đổi. 
Tìm sự cân bằng giữa sáng tạo và truyền thống: đây là sự cam kết liên tục của hầm Monteverdi, để đảm bảo chất lượng rượu vang cho khách hàng khó tính nhất.
Thời gian đi qua, đã có những quyết tâm và nhận thức rằng chỉ bằng cách tiếp tục làm việc với niềm đam mê không đổi sẽ có thể đạt được mục tiêu mới và đầy tham vọng hơn.


Hầm của chúng tôi

Hầm chứa có dung tích 2 triệu lít rượu vang; rượu vang được chứa trong thùng chứa, được giữ ổn định ở nhiệt độ thích hợp để có được chất lượng sản phẩm cao nhất. Sau đó, nó được kiểm tra trong giai đoạn tinh chế của nó cho đến khi nó được đưa đến đóng chai. 
Dây chuyền đóng chai có công suất sản xuất trên 10 triệu chai / năm. 
 
Trong hơn 20 năm, MONTEVERDI cũng hướng đến không chỉ đối với thị trường trong nước mà còn đối với thị trường quốc tế. Sản phẩm của chúng tôi có mặt tại hơn 40 quốc gia và xuất khẩu chiếm 70% năng xuất sản xuất của công ty. 
Xuất khẩu ngoài toàn bộ Châu Âu, cũng bao gồm nhiều khu vực ngoài châu Âu như Châu Phi, Caribê, Nam Mỹ và Đông Nam Á.

Chat Facebook