So sánh sản phẩm

Vang Hoàng Đế - Dolce Novella|Vang Ngọt Được Yêu Thích Nhất

             Rượu vang Hoàng Đế - Dolce Novella sẽ luôn được nói đến khi nhắc tới rượu vang ngọt của Ý, có một điều chắc chắn rằng chất lượng của Vang Hoàng Đế - Dolce Novella không thể đứng thứ 2, chính vì vậy nó được coi là Vua của các loại vang ngọt hay tại Việt Nam thường gọi là Vang Hoàng Đế. Rượu vang Dolce Novella là một sự đặc biệt khác hẳn với các chai vang ngọt khác mà bạn sẽ không thể quên được nếu từng được thưởng thức hương vị của loại rượu vang này.
vang hoàng đế dolce novella

            Với hương vị ngọt ngào được tạo nên bằng phương pháp sản xuất truyền thống của hãng rượu Monteverdi bởi những giống nho làm nguyên liệu thượng hạng đã làm cho Vang Hoàng Đếđặc biệt như vậy. chính hương vị đó đã giúp một phần cho Vang Ý nổi tiếng trên toàn thế giới, bên cạnh đó theo thống kê Vang Hoàng Đế là loại rượu vang ngọt được tiêu dùng nhiều nhất tại nhiều nước trong đó có Việt Nam.

           Vang Hoàng Đế được đánh giá cao còn bởi sự kết hợp dễ dàng với nhiều loại đồ ăn khác nhau của nhiều nước khác nhau, Vang Hoàng Đế giúp nâng cao hương vị của món ăn và kích thích vị giác của thực khách làm cho bữa tiệc thêm thú vị và hoàn hảo hơn. Với các món ăn tại Việt Nam, Dolce Novella như là một loại gia vị hoàn hảo giúp tăng thêm hương vị các món ăn Việt mà mọi gia đình đều muốn có.

          Một điều đặc biệt nữa tại Vang Hoàng Đế - Dolce Novella, với hương vị ngọt ngào sẵn có, Vang Hoàng Đế cũng đã được sử dụng nhiều như là một nguyên liệu để làm đẹp và để nấu ăn, các món ăn được làm với nguyên liệu Vang Hoàng Đế luôn có hương vị đặc biệt bởi hương thơm của rượu, màu sắc đẹp mắt và quan trọng là những công dụng tuyệt vời tới cơ thể.

           Sẽ không là sai lầm nếu bạn sở hữu những chai rượu vang Hoàng Đế trong nhà để có thể thường xuyên sử dụng hay làm các món quà ý nghĩa cho những người thân yêu. Đến với Việt Ý để sở hữu những chai rượu vang Ý chính hãng và chất lượng nhất, đặc biệt luôn có các chương trình ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng online trên fanpage và website. Hãy để Việt Ý nâng cao giá trị cuộc sống của bạn bằng những chai Dolce Novella - Vua các loại vang ngọt của Ý.
Liên hệ: 024 2269 6999
Vang hoàng đế - vang ngọt monteverdi
Hương vị: ngọt ngào
Nồng độ: 10%
Màu sắc: Đỏ Ruby
Thể tích: 750ml
GIÁ: 340.000 VNĐ
!function(f,b,e,v,n,t,s){if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};if(!f._fbq)f._fbq=n; n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0';n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script','https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '554515775010888'); fbq('track', 'PageView');