So sánh sản phẩm

VANG HOÀNG ĐẾ - DOLCE NOVELLA EXCLUSIVE

Gọi 024 2269 6999 để được trợ giúp


RƯỢU VANG HOÀNG ĐẾ – DOLCE NOVELLA EXCLUSIVE

Rượu Vang Hoàng Đế Đặc Biệt chắc chắn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của những tín đồ vang ngọt.
Với chất lượng tuyệt vời đã được kiểm chứng bằng những phản hồi rất tích cực từ dòng rượu Vang Hoàng Đế - Dolce Novella truyền thống, một bản nâng cấp hoàn hảo từ hương vị, mẫu mã sẽ đem đến sự thỏa mãn khi sở hữu những chai rượu Vang Dolce Novella Exclusive trên tay.Vang Hoàng Đế Đặc Biệt có gì khác biệt?

Hãng rượu Monteverdi đã có một cuộc cải cách trong phương pháp sản xuất để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, sự thay đổi từ chất lượng tới mẫu mã sản phẩm đem lại nhiều sự hứng thú đến những người yêu mến rượu vang Dolce Novella.

Hương vị của Vang Hoàng Đế Đặc Biệt đã được nâng cấp và với  phương pháp trưng cất hiện đại hơn so với phiên bản Vang Hoàng Đế truyền thống đã lưu giữ được những tinh hoa bậc nhất của trái nho để làm ra những chai rượu Vang Hoàng Đế Đặc Biệt này.

Điều đặc biệt còn đến từ việc thay đổi thiết kế kiểu dáng chai và logo của rượu vang Dolce Novella Exclusive, với sự thay đổi kiểu dáng chai hiện đại đã giúp chai rượu vang này có được sự khác biệt và bắt mắt hơn rất nhiều so với các mẫu chai truyền thống. Cùng với đó là sự thay đổi hoàn toàn logo dolce novella, với thiết kế đơn giản hơn nhưng hiện đại sẽ khiến bạn ấn tượng ngay từ lần đầu tiên.

VANG HOÀNG ĐẾ ĐẶC BIỆT - DOLCE NOVELLA EXCLUSIVE2
 

Mua Vang Hoàng Đế Đặc Biệt ở đâu?

Tại thị trường Việt Nam, việc sở hữu những chai rượu chất lượng từ hãng rượu vang nổi tiếng Monteverdi của Italia rất dễ dàng. Với uy tín xây dựng được, Việt Ý là công ty phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam các dòng rượu vang của hãng Monteverdi từ hơn 20 năm nay.

Để sở hữu sản phẩm Vang Hoàng Đế Đặc Biệt – Dolce Novella Exclusive, đến với các shop rượu vang Việt Ý tại Hà Nội và các Đại Lý phân phối của Việt Ý tại các tỉnh trên cả nước. Ngoài ra, việc mua online Vang Hoàng Đế Đặc Biệt trên website và fanpage của Việt Ý cũng được đáp ứng nhanh chóng. Với nhiều ưu đãi khi mua hàng online để có thể giúp quý khách hàng sở hữu dễ dàng, nhanh chóng  và tiết kiệm.

Giá rượu vang Hoàng Đế – Dolce Novella Exclusive bao nhiêu?

Với việc sở hữu một chai rượu Vang Hoàng Đế Đặc Biệt – Dolce Novella Exclusive sẽ đem đến cho bạn những giây phút hoàn hảo nhất. Với chi phí hợp lý và chất lượng cũng như mẫu mã hoàn hảo sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để thưởng thức với người thân và làm quà cho bạn bè và đối tác.
Liên hệ: 024 2269 6999
vang hoàng đế
Hương vị: ngọt
Nồng độ: 10%
Màu sắc: Đỏ Ruby
Thể tích: 750ml và 1.500ml