So sánh sản phẩm
UỐNG RƯỢU VANG ĐỎ BAO NHIÊU LÀ ĐỦ?

UỐNG RƯỢU VANG ĐỎ BAO NHIÊU LÀ ĐỦ?

Bạn có lẽ đã nghe nói rằng một ít rượu vang đỏ là rất tốt cho tim, nhờ chất resveratrol giúp giữ cho máu lưu thông tốt, hoặc một ly rượu trước khi đi ngủ có thể có lợi ích giảm cân ngang với nửa giờ tập thể dục, nhờ resveratrol biến mỡ trắng thành mỡ nâu dễ tiêu hơn, vậy uống rượu vang đỏ bao nhiêu là đủ để tốt cho cơ thể?
Nhưng một nghiên cứu gần đây do Trung tâm Y tế Đại học Rochester tiến hành và đăng trên tạp chí Scientific Reports chỉ ra rằng "bất kỳ loại rượu" nào, nghĩa là mọi thứ từ bia, rượu vang đến rượu mạnh – miễn là chỉ 2 đơn vị cồn mỗi ngày. (tương đương khoảng 150ml rượu vang)
Maiken Nedergaard, đồng giám đốc Trung tâm Y học thần kinh Đại học ochester, giải thích: "Nghiên cứu lần đầu tiên cho thấy uống ít rượu có thể có lợi cho sức khoẻ của não, đó là cải thiện khả năng của não loại bỏ chất cặn bã".
uống rượu vang bao nhiêu là đủ?
Ý tưởng cho rằng rượu, với lượng nhỏ, có thể loại bỏ các chất độc ra khỏi não là rất có ý nghĩa về lâu dài, mà quan trọng nhất là nó ngụ ý rằng một chút rượu có thể giúp ngăn ngừa khởi phát của sa sút trí tuệ và bệnh Alzheimer.
Những phát hiện này phù hợp với một nghiên cứu năm 2013 của Đại học Reading kết luận rằng uống ba ly sâm banh mỗi tuần có thể ngăn ngừa bệnh Alzheimer và tăng trí nhớ.
Hạn chế của hai nghiên cứu cũng tương tự nhau, đó là cả hai đều được tiến hành trên chuột.
Tuy nhiên, nó bổ sung thêm bằng chứng cho thấy uống một hoặc hai ly rượu vang đỏ Dolce Novella Exclusive mỗi ngày mang lại nhiều lợi ích sức khỏe.
Như các tác giả của nghiên cứu chỉ ra, điều quan trọng cần nhấn mạnh ở đây là sự “vừa phải”. "Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng uống rượu ít đến vừa phải có liên quan với giảm nguy cơ sa sút trí tuệ ", Nedergaard nói, "trong khi uống nhiều rượu trong nhiều năm sẽ làm tăng nguy cơ suy giảm nhận thức. Nghiên cứu này có thể giúp giải thích tại sao điều đó xảy ra. Cụ thể, lượng cồn thấp có vẻ cải thiện sức khoẻ của não. "
Điều này cũng phù hợp với bí quyết sống lâu của cụ bà 102 tuổi người Ý "Chừng hai đốt ngón tay rượu vang đỏ Dolce Novella, và không nhiều hơn, vào giờ ăn trưa mỗi ngày." Thật tuyệt vời khi biết dùng đúng cách và đúng mức đối với Vang Dolce Novella, với sự phân phối toàn diện của Việt Ý, nhà phân phối độc quyền của 2 hãng rượu vang lớn của Italia là Monteverdi và Giordano sẽ đem đến cho mọi người những ly rượu vang chất lượng giúp nâng cao sức khỏe.
Tags:,
!function(f,b,e,v,n,t,s){if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};if(!f._fbq)f._fbq=n; n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0';n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script','https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '554515775010888'); fbq('track', 'PageView');