So sánh sản phẩm
Tôi Không Nghĩ Rượu Vang Lại Ngọt Ngào và Êm Dịu Như Vậy

Tôi Không Nghĩ Rượu Vang Lại Ngọt Ngào và Êm Dịu Như Vậy

"Tôi Không Nghĩ Rượu Vang Lại Ngọt Ngào và Êm Dịu Như Vậy"
Những chia sẻ của chị Trúc Linh sau khi thưởng thức chai rượu vang hoàng đế Dolce Novella sau khi được một người bạn tặng trong dịp tết.
vang hoàng đế
Là một người không thường xuyên tiếp xúc với rượu, đặc biệt rượu tây nên ban đầu tôi rất phân vân trong việc có nên dùng hay không, Vì là món quà do một người bạn tặng nên tôi cũng đã qua website Việt Ý tìm hiểu để có phần tin tưởng hơn.
Ấn tượng ban đầu sau khi tôi mở chai rượu vang hoàng đế này là hương thơm, nó lan tỏa cả không gian, cũng chính bởi hương thơm đó đã khiến tôi phải thử và không ngờ lại ngọt ngào và êm dịu như vậy. 
vang ngọt hoàng đế
Tôi với vài người bạn đã dùng thử hết chai vang hoàng đế và ăn kèm với hoa quả khi mọi người qua chơi nhân dịp Tết, mọi người cùng chia sẻ những câu chuyện vui trong không gian ấm cúng với hương thơm của vang hoàng đế ngọt ngào.
Sự nhẹ nhàng của chai rượu vang rất phù hợp với phụ nữ và tôi thực sự bị thuyết phục bởi hương vị sau khi uống, hương thơm lưu lại rất lâu và với giá của chai rượu vang mà sau này tôi được biết sau khi qua website Việt Ý tham khảo thì đây là một sản phẩm hoàn hảo cho những buổi gặp gỡ bạn bè và các cặp đôi.
Trúc Linh _ Hà Nội, ngày 16/2/2019
 
!function(f,b,e,v,n,t,s){if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};if(!f._fbq)f._fbq=n; n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0';n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script','https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '554515775010888'); fbq('track', 'PageView');