So sánh sản phẩm
Gọi 024 2269 6999 để được trợ giúp


Rượu Vang Valpolicella DOC Bertani | Rượu Vang Ngon Tại Hà Nội

Nho đỏ, đặc biệt là loại nho Corvina được trồng tại vùng đất lâu đời Valpolicella, nó đã thể hiện được hơi ấm, sự mạnh mẽ của vùng đất này. Từ vùng Valpolicella Classica với đặc trưng của hương vị của hoa quả tươi, cherry rõ ràng. Từ vùng Valpolicella Valpantena với hương vị cay và chát mượt mà. Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc và hương vị sẽ đem lại cảm giác thanh lịch và dễ chịu.
Giống nho và vườn nho: 80% nho Corvina Veronese, 20% nho Rondinella, các cây nho được trồng thẳng hàng và sử dụng công nghệ Guyot. Mật độ trồng 5000 cây nho/ha.
Khu vực sản xuất: Nho đến từ vườn nho Tenuta Novare ở trung tâm vùng Valpolicella Classica, và từ vườn nho Valpantena, gần khu đô thị Grezzana. Với đặc trưng các loại đất sét đá vôi và giàu sắt.
Sản xuất: Nho được thu hoạch bằng tay trong 10 ngày cuối cùng của tháng 9, quy trình lên men truyền thống, được lên men trong bình thép rộng và nông.
Lão hóa: Rượu vang được lão hóa trong thùng bê tông dưới hầm trong vòng 1 năm, đây là khoảng thời gian hoàn hảo để rượu vang phát triển và có một sự cân bằng cần thiết.
Hương vị: Rượu có màu đỏ mãnh liệt, với hương thơm nổi bật của mận, cherry, vị cay của hạt tiêu và hương quế,... Bao trùm vòm miệng sẽ là hương vị tươi mới, dễ chịu nhờ sự cân bằng của độ chua và độ chát.
Kết hợp đồ ăn: Valpolicella Bertani DOC có thể dễ dàng kết hợp với đồ ăn Ý khác nhau như mỳ ống, đồ nướng, thịt đỏ và phô mai,...
rượu vang bertani
Hương vị: Chát
Nồng độ:
Màu sắc: Đỏ
Thể tích: 750ml
GIÁ: 1.600.000 VNĐ
!function(f,b,e,v,n,t,s){if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};if(!f._fbq)f._fbq=n; n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0';n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script','https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '554515775010888'); fbq('track', 'PageView');