So sánh sản phẩm
Gọi 024 2269 6999 để được trợ giúp


Rượu Vang Ripasso Bertani | Rượu Vang Ngon tại Hà Nội

Rượu vang Ripasso là một loại rượu vang truyền thống của vùng Verona và được sản xuất bằng một phương pháp rất lâu đời có tên “Ripasso”. Kỹ thuật này liên quan tới việc tái sản xuất Valpolicella vào cuối quá trình lên men của Recioto. Rượu trở nên ấm và trưởng thành. Ở Pipasso có sự tươi mát của Valpolicella nhưng cũng có những cảm xúc phong phú và đậm đặc hơn của sô cô la, cherry chua từ nho khô.
Giống nho và vườn nho: 80% nho Corvina Veronese, 10% nho Merlot và 5% nho Rondinella, các cây nho được trồng thẳng hàng và sử dụng công nghệ Guyot. Mật độ trồng 5000 cây nho/ha.
Khu vực sản xuất: Những ngọn đồi vùng Valpatena và khu vực Valpolicella Classica,nơi đây là loại đất pha đá vôi với một phần đó là núi lửa và giàu sắt.
Sản xuất: Lên men lần đầu: nho được thu hoạch bằng tay vào cuối tháng 9 sau đó được lên men trong thùng thép nông, để tăng khả năng tiếp xúc của rượu mới ở nhiệt độ 20-22 độ C và kéo dài khoảng 2 tuần. Quá trình lên men lần hai: “RIPASSO” được diễn ra vào tháng 3.
Lão hóa: Rượu vang được lão hóa trong thùng gỗ sồi Pháp trong vòng 9 tháng.
Hương vị: Rượu có màu đỏ tím đậm, với hương thơm mạnh mẽ của trái cây chín đỏ như lý chua đen, cherry,...hương vị mượt mà và cân bằng giữa độ chua và độ chát.
Kết hợp đồ ăn: Ripasso có thể dễ dàng kết hợp với đồ ăn Ý khác nhau như mỳ ống, đồ nướng, thịt đỏ và phô mai,...
rượu vang ripasso
Hương vị: Chát
Nồng độ: 
Màu sắc: Đỏ tím đậm
Thể tích: 750ml
GIÁ: 1.950.000 VNĐ
!function(f,b,e,v,n,t,s){if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};if(!f._fbq)f._fbq=n; n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0';n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script','https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '554515775010888'); fbq('track', 'PageView');