So sánh sản phẩm
Gọi 024 2269 6999 để được trợ giúp


Rượu Vang Recioto | Rượu Vang Ý Cao Cấp

Bertani sản xuất rượu vang Recioto với hai loại nho được trồng tại những vùng đồi Valpatena, đây là những giống nho tương tự khi sản xuất Amarone. Hãng Bertani sử dụng những chùm nhỏ nhất, đầu tiên sẽ được phơi nắng và sau đó sẽ tiếp tục phơi khô trên kẹ tre truyền thống trong vòng 3 tháng. Những hương thơm điển hình của Cherry được nổi bật trong thùng gỗ. Recioto với hương vị đậm đà nhưng mượt mà với hậu vị của quả óc chó sẽ làm cho nó độc đáo giữa những loại rượu ngọt với vị ngọt, màu đỏ mãnh liệt và độ chát vừa phải. 
Giống nho và vườn nho: 80% nho Corvina Veronese và 20% nho Rondinella, các cây nho được trồng thẳng hàng và sử dụng công nghệ Guyot. Mật độ trồng 5000 cây nho/ha.
Khu vực sản xuất: Những ngọn đồi vùng Valpatena, phía bắc Verona với loại đất đặc biệt, đất pha đá vôi ở phía đông và đất sét nung giàu sắt ở phía tây.
Sản xuất: Quá trình thu hoạch được thực hiện bằng tay vào cuối tháng 9. Sau khi được lựa chọn cẩn thận những chùm tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nho được đưa đến các phòng sấy và được đặt một lớp trên kệ tre. Nho được đặt tại đây trong 150 ngày. Quá trình lên men ban đầu diễn ra ở nhiệt độ thấp từ 4-5 độ, và sau đó đạt đến 18 độ C và dừng lại trước khi tất cả đường trong nho chuyển hóa thành rượu.
Lão hóa: Rượu được lão hóa trong thùng gỗ Cherry 30hl trong vòng 12 tháng, sau đó là ít nhất 3 tháng thành trưởng trong chai.
Hương vị: Rượu có màu đỏ Ruby đậm, với hương thơm nổi bật của mận, cherry, mâm xôi,... Với hương vị đọng lại trên vòm miệng của gia vị, vani hương thơm mãnh liệt. Lượng đường trong Vang không cao, để lại hậu vị lâu dài của trái cây rừng, socola và cam thảo.
Kết hợp đồ ăn: Đây là loại rượu vang rất thích hợp để kết hợp với các loại bánh và mứt, đặc biệt khi kết hợp với phomat.
Rượu vang recioto
Hương vị: Chát
Nồng độ: 13%
Màu sắc: Đỏ Ruby đậm
Thể tích: 750ml
GIÁ: 1.500.000 VNĐ
!function(f,b,e,v,n,t,s){if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};if(!f._fbq)f._fbq=n; n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0';n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script','https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '554515775010888'); fbq('track', 'PageView');