So sánh sản phẩm

Rượu Vang Quota 29 | Vang Chát Nhập Khẩu Nguyên Chai

Rượu vang Quota 29 là một sự nổi bật hoàn hảo của nhà MenhirSalento khi sử dụng giống nho chát đậm chất lượng Primitivo để tạo ra hương vị đặc trưng của hương liệu, phụ gia vùng Địa Trung Hải. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn về rượu vang Quota 29 và cách để sở hữu chai rượu vang chất lượng này.

Đặc điểm của rượu vang Quota 29

Điểm đầu tiên mà bất cứ ai khi nhắc tới rượu vang Quota 29 đều có thể cảm nhận được đó là vị chát đậm đặc trưng của giống nho Primitivo, với màu đỏ ánh tím được nhà sản xuất tạo ra nhờ bí quyết riêng. Vang chát Quota 29 với hương vị của hương liệu, phụ gia vùng Địa Trung Hải, của những trái mận chín và nho dại, cùng với đó rượu vang Quota 29 có hậu vị rõ ràng và lưu lại lâu trong vòm họng của người thưởng thức giúp khách hàng có thể cảm nhận rõ ràng và tận hưởng ly rượu vang trọn vẹn hơn.
Chai rượu vang Quota 29 với chất lượng tuyệt vời đã được minh chứng bằng rất nhiều giải thưởng danh giá về rượu vang thế giới và đã từng đạt giải Vàng tại Decanter World Wine Award. Đây là một minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của chai vang chát Quota 29 mà bạn không thể bỏ lỡ.
rượu vang quota 29

Mua rượu vang Quota 29 ở đâu?

Rượu vang Quota 29 của nhà sản xuất MenhirSalento được Việt Ý phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Với chất lượng tuyệt vời cùng thiết kế ấn tượng, chai rượu vang Quota 29 đã chinh phục được nhiều khách hàng Việt Nam khó tính. Hiện nay, khách hàng có thể sở hữu chai rượu vang Quota 29 dễ dàng tại Hà Nội và các tỉnh trên cả nước. Với hệ thống phân phối 3 chi nhánh tại Hà Nội, Thái Nguyên, Nha Trang, Phú Quốc,... và rất nhiều Đại Lý trên cả nước, khách hàng có thể sở hữu được chai rượu vang Quota 29 dễ dàng và đảm bảo chất lượng.
Bên cạnh việc khách hàng có thể qua cửa hàng mua, Việt Ý phát triển nhiều kênh online trong đó có facebook, website giúp việc sở hữu chai rượu vang chất lượng của khách hàng dễ dàng hơn.
Với chi phí hợp lý và chất lượng tuyệt vời, rượu vang Quota 29 là một sự lựa chọn không thể tốt hơn cho bữa tiệc của khách hàng.
Liên hệ ngay: 024 2269 6999
rượu vang quota 29
Hương vị: Chát
Nồng độ: 14%
Màu sắc: Đỏ
Thể tích: 750ml 
GIÁ: 540.000 VNĐ