So sánh sản phẩm

Rượu Vang Primitivo Puglia | Vang Primitivo Chát Đậm

Rượu vang Primitivo Puglia là một trong những loại vang quý có chất lượng thượng hạng trong tất cả loại vang tại vùng đất Puglia. Mang trong mình hương vị được làm ra từ nho Primitivo, chai rượu vang này rất cuốn hút bởi hương vị đặc biệt.

Đặc điểm rượu vang Primitivo Puglia

Đặc điểm đầu tiên khi nhắc tới chai rượu vang Primitivo Puglia đó là vị chát đậm của chai rượu vang được tạo ra từ giống nho Primitivo, bên cạnh đó, với màu đỏ đậm hòa cùng một chút sắc tím sẽ làm cho ly rượu vang thêm cuốn hút và bắt mắt hơn rất nhiều.
Rượu vang Primitivo Puglia có hương thơm nồng nàn của hoa quả chín, với hương vị dịu nhẹ, mềm mại và hài hòa lưu lại lâu dài trong vòm miệng của các thực khách khi thưởng thức.
rượu vang primitivo puglia

Mua rượu vang Primitivo Puglia ở đâu?

Rượu vang Primitivo Puglia là một sản phẩm tiêu biểu của nhà Monteverdi, đây là nhà sản xuất rượu vang truyền thống của Italia. Việt Ý từ lâu đã được biết đến trong giới nhập khẩu và phân phối rượu tại Việt Nam khi là nhà phân phối độc quyền các dòng rượu vang của hãng rượu Monteverdi, và sản phẩm Primitivo Puglia không nằm ngoài số đó.
Với chất lượng cao, rượu vang Primitivo Puglia là một trong những sản phẩm đem lại tên tuổi cho Việt Ý tại Việt Nam. Khách hàng có thể dễ dàng sở hữu những chai rượu vang Ý chất lượng trong đó có Primitivo Puglia khi Việt ý có hệ thống phân phối cả nước với các thành phố lớn như Hà Nội, Thái Nguyên, Nha Trang, Phú Quốc,.... và rất nhiều đại lý trên cả nước.
Ngoài ra kênh phân phối online cũng được Việt Ý đẩy mạnh với website, fanpage được cập nhật thường xuyên và chuyên viên tư vấn tận tình và am hiểu rượu vang.
Liên hệ ngay: 024 2269 6999
rượu vang primitivo puglia
Hương vị: Chát
Nồng độ: 14,5%
Màu sắc: Đỏ đậm
Thể tích: 750ml và 1.500ml
GIÁ: 550.000 VNĐ và 1.150.000 VNĐ