So sánh sản phẩm
Gọi 024 2269 6999 để được trợ giúp


RƯỢU VANG MOSCATO D'ASTI - VANG NGỌT CAO CẤP

Rượu vang ngọt Moscaot D'asti là loại rượu tráng miệng truyền thống và cổ điển nhất của cùng PIEMONTE, miền bắc italia. Được trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt với nhiều công đoạn từ khi thu hoạch với quá trình kiểm soát nhiệt độ khi lên men lần một cho tới khi thành trưởng đều được kiểm soát trực tiếp và khắt khe để có thể tạo ra được chai rượu vang Moscato D'asti  khẳng định đẳng cấp chất lượng DOCG và có số hiệu trên mỗi chai, uy tín trên toàn thế giới.

Đặc điểm của rượu vang ngọt Moscato D'asti

Rượu vang ngọt Moscato D'asti có vị ngọt, màu vàng ánh kim, mùi thơm và hương vị đặc biệt hấp dẫn mà những loại rượu khác không có được, bao trùm vòm miệng của thực khách khi thưởng thức sẽ là hương vị hoa quả tươi mát cùng với nhiệt độ lạnh khi dùng sẽ kích thích được giác quan cũng như hương vị của món ăn nhiều hơn.

Rượu vang ngọt Moscato D'asti thích hợp dùng kèm với đồ ngọt trái cây và các món tráng miệng, thích hợp trong các dịp lễ và các bữa tiệc,

 

Mua rượu vang ngọt Moscato D'asti ở đâu?

Rượu vang ngọt Moscato D'asti là một dòng vang Spackling wine, đây là một trong những dòng vang sủi tăm nổi tiếng của vùng Piedmont và hiện nay người yêu rượu vang Việt Nam có thể dễ dàng sở hữu. Hiện nay, Việt Ý Wine phân phối rượu vang Moscato D'asti với nhiều cơ sở khác nhau tại Hà Nội và việc mua rượu vang online cũng dễ dàng hơn bằng hệ thống website và fanpage của Việt Ý.
Nhiệt độ sử dụng thích hợp: 6-8 độ C
Nồng độ rượu 5,5%
Liên hệ ngay: 024 2269 6999
rượu vang moscato dasti
Hương vị: ngọt ngào
Nồng độ: 5,5%
Màu sắc: Vàng Ánh kim
Thể tích: 750ml
GIÁ: 480.000 VNĐ