So sánh sản phẩm

"Quá Trình Bảo Quản Tốt Khiến Tôi Như Quay Lại Italia 20 Năm Trước" - Rượu Vang Chát Quota 29

"Quá Trình Bảo Quản Tốt Khiến Tôi Như Quay Lại Italia 20 Năm Trước" - Rượu Vang Chát Quota 29

"Quá Trình Bảo Quản Tốt Khiến Tôi Như Quay Lại Italia 20 Năm Trước" - Rượu Vang Chát Quota 29

"Quá Trình Bảo Quản Tốt Khiến Tôi Như Quay Lại Italia 20 Năm Trước"
Đó là lời nhận xét ngắn gọn nhưng xúc động của anh Hải Nam sau khi thưởng thức ly rượu vang Quota 29 và phản hồi về lại cho Việt Ý Wine.
Anh chia sẻ: 
Vốn là du học sinh từ những năm 90 của thế kỷ trước, ban đầu tiếp xúc với nền văn hóa Italia có rất nhiều mới lạ và phải đến 2 năm sau khi anh đặt chân qua Italia thì anh mới tiếp xúc với rượu vang Ý.
rượu vang quota29
Vốn quen hương vị Việt Nam nên ban đầu uống rượu vang Ý anh không cảm thấy hấp dẫn và ngon, nhưng vì làm thêm tại nhà hàng anh có thêm cơ hội tiếp xúc và tìm hiểu về dòng đồ uống này, cũng chính từ đó mà anh đã hiểu tại sao nhiều người lại đam mê và thích thưởng thức rượu vang. Anh nói thêm, bên đó rượu vang như là văn hóa và môn khoa học vậy, càng tìm hiểu sẽ càng yêu thích.
"Sau khi về Việt Nam, vì lĩnh vực hoạt động khác nên không có nhiều cơ hội tiếp xúc thêm với rượu vang, nay nhân dịp cuối tuần ngồi cùng bạn bè có dịp thưởng thức chai rượu vang Quota 29 của Ý như được sống lại những ngày tuổi trẻ".
Việt Ý luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những hương vị rượu vang như chính tại nơi sản xuất bằng hệ thống hầm rượu bảo quản chất lượng với nhiệt độ và ánh sáng phù hợp.
!function(f,b,e,v,n,t,s){if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};if(!f._fbq)f._fbq=n; n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0';n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script','https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '554515775010888'); fbq('track', 'PageView');