So sánh sản phẩm
QUÀ TẶNG 20-10 CHO BẠN GÁI 2018

QUÀ TẶNG 20-10 CHO BẠN GÁI 2018

Tìm kiếm những món quà tặng 20-10 cho bạn gái độc đáo và chi phí hợp lý luôn là mục đích của nhiều chàng trai, những món quà đặc biệt sẽ giúp họ gây ấn tượng với bạn gái cùng với đó sẽ giúp cả hai có những kỷ niệm đẹp bên cạnh nhau trong ngày 20-10 ý nghĩa. Dưới đây là những gợi ý hoàn hảo sẽ hỗ trợ các chàng trai trong việc lựa chọn những món quà làm quà tặng 20-10 cho bạn gái.

Những món quà tặng 20-10 cho bạn gái ý nghĩa.

  • Hoa tặng bạn gái

Có lẽ đây là món quà tặng truyền thống nhất được nhiều chàng trai lựa chọn làm quà tặng 20-10 cho bạn gái của mình, tuy nhiên, việc lựa chọn loại hoa mà nàng thích cũng sẽ khiến nhiều chàng trai băn khoăn bởi lựa chọn loại hoa mà nàng bị dị ứng sẽ là một điểm trừ đáng tiếc trong ngày 20-10 ấm áp.
quà tặng 20-10 cho bạn gái
  • Hoa và rượu vang làm quà tặng 20-10 cho bạn gái

Một sự kết hợp phương Tây nhưng là sự bù trừ hoàn hảo cho nhau, với chi phí chỉ bằng 1 bó hoa trong gợi ý đầu tiên, chỉ với khoảng 500.000 VNĐ bạn cũng có thể sở hữu được một món quà tặng 20-10 cho bạn gái độc đáo và ý nghĩa, các chàng trai cũng sẽ rất thoải mái khi không còn phải băn khoăn lựa chọn loại hoa nào để kết hợp với nhau mà nàng thích. Chỉ cần 1 bó hoa hồng nhỏ cơ bản kết hợp với chai Vang ngọt Dolce Novella sẽ là combo độc đáo nhất trong các món quà tặng tiết kiệm 2018. Bên cạnh đó, chính chai vang ngọt Hoàng Đế này sẽ là cầu nối 2 bạn trong bữa ăn nhẹ nhàng với những công dụng tuyệt vời của vang đỏ đối với làn da phụ nữ, chắc chắn bạn sẽ lấy được nhiều điểm cộng từ nàng.
  • Mua kẹo Socola làm quà tặng 20-10 cho bạn gái

Một món quà tặng 20-10 cho bạn gái cũng được nhiều chàng trai lựa chọn, với chi phí hợp lý và hương vị ngọt ngào sẽ giúp 2 bạn gắn kết hơn. Tuy nhiên, cũng bởi chính socola đã gây ra nhiều trường hợp hy hữu khi cô nàng không thích ăn socola vì sợ béo đã khiến chàng trai không biết sử lý tình huống ra sao, cũng là một lưu ý cho các chàng trai chuẩn bị trước khi tặng quà nàng.
  • Tặng gấu bông

Tặng gấu bông cho bạn gái ngày 20-10 cũng là một gợi ý tốt dành cho các chàng trai, nhưng lựa chọn gấu bông như thế nào? Với tài chính không quá nhiều việc sở hữu những con gấu bông đẹp làm quà tặng 20-10 cho bạn gái cũng rất khó khăn.
  • Dẫn nàng đi ăn

Không gian bữa ăn luôn là thời điểm gắn kết tình cảm tốt nhất, với không gian ấm cúng trong bữa ăn tại một nhà hàng sẽ giúp tâm trạng của nàng thoải mái hơn và những lời nói của chàng trai sẽ luôn gây được ấn tượng dành cho nàng. Còn gì tuyệt vời hơn khi trong không gian đó, 2 người cùng nâng ly Vang Dolce Novella để cho tình yêu luôn gắn kết hơn.
Sẽ rất khó khăn cho các chàng trai không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn quà tặng 20-10 cho bạn gái, Việt Ý luôn hỗ trợ và đồng hành với các chàng trai đó bằng chương trình giảm tới 10% cho các chàng trai muốn dùng rượu vang tạo ra buổi hẹn đặc biệt với các nàng, chương trình được thực hiện khi liên hệ trực tiếp  qua SĐT: 038.970.5957
Tags:,
!function(f,b,e,v,n,t,s){if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};if(!f._fbq)f._fbq=n; n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0';n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script','https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '554515775010888'); fbq('track', 'PageView');