So sánh sản phẩm

Mua Rượu Vang Tại Quảng Ninh| Cửa Hàng Vang Pháp - Vang Ý Uy Tín Tại Quảng Ninh

Mua Rượu Vang Tại Quảng Ninh| Cửa Hàng Vang Pháp - Vang Ý Uy Tín Tại Quảng Ninh

Mua Rượu Vang Tại Quảng Ninh| Cửa Hàng Vang Pháp - Vang Ý Uy Tín Tại Quảng Ninh

Quảng Ninh là một tỉnh thành trải dài gần 200km với lợi thế lưng tựa núi và trước mặt giáp biển, giao thông thuận lợi nên đời sống kinh tế rất phát triển, nhu cầu mua rượu vang tại Quảng Ninh trong những năm gần đây tăng lên nhanh chóng, đặc biệt dòng vang ngọt hoàng đế rất được yêu thích tại thị trường này.
Rượu vang du nhập và phổ biến tại Việt Nam không quá lâu nên số lượng người am hiểu kiến thức về rượu vang để có thể tư vấn hỗ trợ khách hàng lựa chọn được chai rượu vang phù hợp và chất lượng rất ít, chính vì vậy đôi khi khách hàng sở hữu những chai rượu vang đắt tiền nhưng không biết liệu mình có lựa chọn đúng hay không và kết hợp với đồ ăn có hợp hay không. Bởi vậy, khách hàng cần lựa chọn các cửa hàng vang pháp - vang Ý tại Quảng Ninh uy tín và có đội ngũ nhân viên có kiến thức về rượu vang để có thể tư vấn đúng nhất cho những nhu cầu của khách hàng. Trong bài viết này sẽ gợi ý cho bạn những cửa hàng có đội ngũ tốt có thể hỗ trợ bạn lựa chọn các sản phẩm vang ngọt và vang chát tại Quảng Ninh online và offline chất lượng nhất.
mua rượu vang quảng ninh

Mua rượu vang Pháp - Vang Ý tại Quảng Ninh

Thị trường rượu vang Quảng Ninh rất rộng lớn và nhu cầu rất cao, chính bởi vậy số lượng cửa hàng rượu vang cũng rất lớn và đa dạng sản phẩm. Với hệ thống phân phối rộng khắp các tỉnh và tính chuyên nghiệp cao khi được xây dựng từ 20 năm, tại Quảng Ninh hệ thống phân phối Wine Place của Việt Ý vẫn chính là cửa hàng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, với yêu cầu chứng chỉ rượu vang quốc tế WSET, nhân viên của Wine Place có thể tự tin tư vấn cho khách hàng những chai rượu vang chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu riêng của mỗi người.
Với hệ thống chuyên nghiệp, khách hàng có thể sở hữu những chai rượu vang Pháp, vang Ý của Wine Place tại khắp các thành phố của Quảng Ninh, từ các thành phố Uông Bí, Hạ Long, Cẩm Phả, Hòn Gai, Móng Cái,.... Wine Place cam kết đem đến các sản phẩm chất lượng nhất với sự uy tín được xây dựng hơn 20 năm. Tại đây khách hàng có thể sở hữu những chai rượu vang Pháp cổ điển chất lượng hay những chai rượu vang Ý tươi mới.
mua vang hoàng đế tại quảng ninh

Mua Rượu Vang Hoàng Đế Tại Quảng Ninh

Vang Hoàng đế là dòng vang ngọt hay còn được biết đến với cái tên rượu vang Dolce Novella của nhà Monteverdi, đây chính là dòng rượu vang ngọt được tiêu thụ nhiều nhất tại Việt Nam đặc biệt tại thị trường Quảng Ninh. Với hương vị ngọt ngào, nhẹ nhàng và cuốn hút bởi hương thơm dâu rừng đen sẽ đem đến những trải nghiệm hoàn hảo cho những bữa tiệc của khách hàng.
Hiện nay, khách hàng có thêm sự lựa chọn trong chai vang ngọt hoàng đế. Hãng rượu vang Monteverdi đã sản xuất ra chai rượu vang tình yêu hay còn gọi là chai vang hoàng đế mới, với sự nổi bật của vẻ bề ngoài chuyên nghiệp và bắt mắt, hậu vị của chai vang ngọt đặc biệt này cũng khiến nhiều khách hàng khó tính phải yêu thích.
Với hệ thống phân phối chính thức và chuyên nghiệp của Wine Place, nơi cung cấp những chai vang hoàng đế chính hãng với chi phí tốt nhất thị trường. Wine Place cam kết đem đến cho khách hàng những chai rượu vang được bảo quản tốt nhất và quá trình vận chuyển chuyên nghiệp để khi thưởng thức khách hàng có thể cảm nhận như chính hương vị của Italia.
Mọi thắc mắc và mọi câu hỏi cần hỗ trợ về kiến thức rượu vang, khách hàng có thể liên hệ qua số điện thoại: 038 970 5957