So sánh sản phẩm

MUA RƯỢU NGOẠI TẠI HÀ NỘI|GIÁ RƯỢU NGOẠI TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

MUA RƯỢU NGOẠI TẠI HÀ NỘI|GIÁ RƯỢU NGOẠI TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

MUA RƯỢU NGOẠI TẠI HÀ NỘI|GIÁ RƯỢU NGOẠI TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Nhu cầu rượu ngoại dịp cuối năm luôn nóng hơn và tăng cao gấp nhiều lần so với các tháng trong năm, từ những phân khúc tầm thấp tới cao, với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng để phù hợp với mục đích của người tiêu dùng. Một trong những thị trường sôi động nhất đối với sản phẩm rượu ngoại chính là Hà Nội, song song với thị trường sôi động cũng là một thị trường rượu ngoại giả tràn lan gây khó khăn cho khách hàng khi tìm kiếm sản phẩm chất lượng. Trong bài viết này, sẽ là một số gợi ý về địa chỉ mua rượu ngoại tại Hà Nội uy tín và tốt nhất 2018.

Địa chỉ mua rượu ngoại tại Hà Nội uy tín

Khi nhắc tới rượu ngoại, chúng ta có các dòng như rượu vang, rượu mạnh,… và trong bài viết này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu sâu hơn về địa chỉ mua rượu vang tại Hà Nội. Dọc các con phố tại Hà Nội bạn có thể dễ dàng bắt gặp các cửa hàng rượu ngoại, nhưng đâu là lựa chọn tốt và có những sản phẩm chất lượng, dưới đây là danh sách gợi ý hoàn hảo cho bạn.
  1. Việt Ý Wine – phân phối rượu vang Ý độc quyền

Việt Ý là một trong những doanh nghiệp phân phối rượu ngoại uy tín nhất tại Hà Nội, là những doanh nghiệp đầu tiên nhập khẩu và phân phối rượu vang Ý tại thị trường Việt Nam hơn hơn 20 năm trước, với những uy tín đã xây dựng được Việt Ý đã và đang là doanh nghiệp hàng đầu tại thị trường này.
rượu ngoại
Dòng rượu ngoại được Việt Ý phân phối độc quyền là các dòng rượu vang Ý, với nhiều phân khúc khác nhau phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Từ những sản phẩm ít tiền đến những sản phẩm vài chục triệu đồng, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, quy trình sản xuất, hương vị nguyên bản của rượu vang Ý.
Hiện nay, tại thị trường Hà Nội, Việt Ý có 3 cơ sở phân phối và được coi là địa chỉ mua rượu ngoại tại Hà Nội uy tín nhất với nhiều sản phẩm được ưa chuộng như Vang Hoàng Đế, Primitivo Puglia, Quota 29,…
Cơ sở 1: 167 Xuân Thủy – Cầu Giấy
Cơ sở 2: CT12A Kim Văn – Kim Lũ
Cơ sở 3: Khu đô thị Việt Hưng – Long Biên
  1. Rượu vang Malthop

Malthop là một doanh nghiệp mới nhưng cũng đã xây dựng được hình ảnh tốt đối với khách hàng rượu ngoại tại Hà Nội, với thể mạnh là các sản phẩm bia nhập ngoại đến từ các nước như Tiệp khắc, Bỉ, Hà Lan,…, rượu ngoại Malthop cũng nhận được nhiều phản hồi tốt từ những khách hàng sử dụng sản phẩm rượu ngoại của mình.
Với thị trường Hà Nội hiện nay, Malthop cũng đã xây dựng được cửa hàng riêng của mình tại Trung Hòa – Cầu Giấy, giúp khách hàng có thể dễ dàng đến tận nơi xem xét và mua trực tiếp.
  1. Rượu ngoại Ánh Vang

Là một doanh nghiệp nhập khẩu rượu ngoại mới mẻ tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng, tuy nhiên Ánh Vang cũng đã bước đầu xây dựng được những hình ảnh tốt trong mắt khách hàng, với các sản phẩm từ Ý, Pháp, Chile, Tây Ban Nha,…
Rượu ngoại Ánh Vang hiện tại có cơ sở tại Trung Hòa – Cầu Giấy, đây là một địa chỉ dễ dàng phục phụ các khách hàng tại các quận lân cận khi có nhu cầu về rượu ngoại.

Giá rượu ngoại tốt nhất tại thị trường Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm để có thể có được giá rượu ngoại tốt nhất thị trường Hà Nội, Việt Ý Wine chắc chắn là sự lựa chọn đầu tiên, với việc phân phối độc quyền và kinh doanh rượu vang lâu năm, bảng giá rượu ngoại tại Việt Ý Wine luôn được đánh giá cao với nhiều chính sách tốt và nhiều chương trình hấp dẫn khi khách hàng mua với số lượng lớn.
rượu ngoại
Việt Ý Wine ngoài việc nổi bật với nhiều sản phẩm có lượng tiêu thụ và yêu thích hàng đầu cả nước thì bảng giá cũng là điểm hấp dẫn của Việt Ý Wine với nhiều chiết khấu cực kỳ hấp dẫn và được người tiêu dùng đánh giá là địa điểm có có giá rượu ngoại tốt nhất thị trường Hà Nội.