Rượu vang ngọt Moscato D’asti là một dòng vang Spackling wine, đây là một trong những dòng vang sủi tăm nổi tiếng của vùng Piedmont và hiện nay người yêu rượu vang Việt Nam có thể dễ dàng sở hữu. Hiện nay, Việt Ý Wine phân phối rượu vang Moscato D’asti với nhiều cơ sở khác nhau tại Hà Nội và việc mua rượu vang online cũng dễ dàng hơn bằng hệ thống website và fanpage của Việt Ý.

Puglia là một vùng đất mỏng manh, dài và hẹp nằm ở phía Đông Nam nước Ý. Vùng này được chia làm hai khu vực phía Bắc và phía Nam riêng biệt. Về phía Bắc, khu vực này với địa hình nhiều đồi núi, với văn hóa sản xuất rượu cổ xưa có truyền thống lâu đời, tương đồng với vùng trung Ý. Về phía Nam, lại mang đậm nét văn hóa thời hy lạp cổ đại. Nơi đây được biết đến với những chai vang đỏ có chất lượng xuất sắc.

Rượu vang được xử lý qua một quá trình khép kín ngâm ủ và đóng chai vô cùng kỳ công và tách biệt với môi trường bên ngoài.

Rượu vang được lão hóa 6 tháng trong thùng gỗ sồi.

Vị ngọt, màu vàng ánh kim, mùi thơm và hương vị đặc biệt hấp dẫn mà những loại rượu khác không có được, bao trùm vòm miệng của thực khách khi thưởng thức sẽ là hương vị hoa quả tươi mát cùng với nhiệt độ lạnh khi dùng sẽ kích thích được giác quan cũng như hương vị của món ăn nhiều hơn.

Rượu vang ngọt Moscato D’asti thích hợp dùng kèm với đồ ngọt trái cây và các món tráng miệng, thích hợp trong các dịp lễ và các bữa tiệc.

  • Nhiệt độ sử dụng thích hợp: 6-8 độ C
  • Nồng độ rượu 5,5%
  • Hương vị: Ngọt ngào
  • Mầu sắc: Vàng ánh kim
  • Thể tích: 750 ml

Rượu vang ngọt Moscaot D’asti là loại rượu tráng miệng truyền thống và cổ điển nhất của cùng PIEMONTE, miền bắc italia. Được trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt với nhiều công đoạn từ khi thu hoạch với quá trình kiểm soát nhiệt độ khi lên men lần một cho tới khi thành trưởng đều được kiểm soát trực tiếp và khắt khe để có thể tạo ra được chai rượu vang Moscato D’asti  khẳng định đẳng cấp chất lượng DOCG và có số hiệu trên mỗi chai, uy tín trên toàn thế giới.

Please follow and like us:
024 2269 6999