So sánh sản phẩm
GIỎ QUÀ TẾT 2019 SANG TRỌNG

GIỎ QUÀ TẾT 2019 SANG TRỌNG

Việc lựa chọn các GIỎ QUÀ TẾT luôn là công việc không thể quên vào dịp cuối năm, bởi tặng quà tết như là một nét truyền thống của người Việt ta. Gửi gắm những tình cảm, những lời cám ơn trân thành trong những giỏ quà tết sang trọng dành cho người thân, bạn bè hay những đối tác quan trọng. Chính vì vậy, lựa chọn một giỏ quà tết 2019 sang trọng luôn được nhiều người quan tâm để có được sự chuẩn bị tốt nhất.
Để đáp ứng nhanh và tốt nhất nhu cầu GIỎ QUÀ TẾT 2019 đang tới gần, Việt Ý ra mắt những mẫu quà Tết sang trọng và ý nghĩa, giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí. Cùng với đó việc cung cấp các mẫu quà tết cho các doanh nghiệp với logo, thông tin công ty được Việt Ý hỗ trợ nhanh chóng.
Việt Ý Wine tự hào là doanh nghiệp phân phối rượu vang Ý độc quyền tại Việt Nam hơn 20 năm và cũng là doanh nghiệp đi đầu trong việc phân phối quà tặng tết cao cấp, giỏ quà tặng tết với mẫu mã đa dạng, chi phí hợp lý. Trong năm nay, các giỏ quà tết 2019 sang trọng cũng được Việt Ý thay đổi với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau, giúp khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng phù hợp với chi phí cá nhân và doanh nghiệp.
Đặc biệt, đối với các giỏ quà tết 2019 các doanh nghiệp đặt hàng riêng, Việt Ý có thể cung  cấp logo, thông tin doanh nghiệp trên hộp quà giúp gia tăng thương hiệu cũng như hình ảnh công ty đối với đối tác và nhân viên.
Cùng tham khảo một số mẫu hộp quà tết Kỷ Hợi sang trọng.
Hộp quà tết 2019
hộp quà tết 2019
hộp quà tết 2019
hộp quà tết 2019
Hiện nay, quý khách hàng cá nhân và các công ty có thể mua hàng Việt Ý trên cả nước bằng các hình thức mua hàng đa dạng khác nhau. Với tư cách là công ty nhập khẩu và phân phối độc quyền Vang Ý, Việt Ý sẽ đem lại cho khách hàng những giỏ quà tết sang trọng.
Tại Việt Ý, giá giỏ quà tết sẽ phù hợp với tài chính và yêu cầu của từng khách hàng. Nhưng vẫn luôn đảm bảo được các tiêu chí cơ bản đề ra như: Sản phẩm chất lượng, đảm bảo, mẫu mã đa dạng, bắt mắt để có thể đem đến cho các khách hàng trên cả nước những lựa chọn giỏ quà tết dễ dàng nhất.
Liên hệ ngay: 038.970.5957
!function(f,b,e,v,n,t,s){if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};if(!f._fbq)f._fbq=n; n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0';n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script','https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '554515775010888'); fbq('track', 'PageView');