DOLCE NOVELLA

Monteverdi là một gia tộc của nước Ý có bề dày lịch sử về nghề trồng nho và sản xuất rượu vang. Vang Ý Monteverdi Dolce Novella là loại rượu vang đậm đà , êm dịu với vị ngọt và hương thơm của Nho chín.

Vang Hoàng Đế – Dolce Novella được chế biến từ loại nho vùng LAMPUGANIS Bắc italia, được trồng trên những khu vực có điều kiện canh tác thuận lợi nhất ở Italia.

Rượu vang ngọt Monteverdi được xử lý qua một quá trình khép kín ngâm ủ và đóng chai vô cùng kỳ công và tách biệt với môi trường bên ngoài. Là một loại rượu vang ngọt của Ý nên vang hoàng đế dễ uống và thực sự hấp dẫn bởi hương vị cũng như hương thơm mà nó đem lại khi thưởng thức.

Rượu vang được ủ trong thùng thép không rỉ.

Rượu Vang Hoàng Đế Monteverdi  “Hương Vị Tình Yêu” có mầu đỏ Rubi thẫm , vị mềm mỏng , ngọt , tươi mát và rất dễ uống . Vang Hoàng Đế rất phù hợp với những người yêu thích vị ngọt , nồng độ rượu ở mức vừa phải đủ làm say đắm và chinh phục phái nữ . Rượu Vang Hoàng Đế có nhiều tác dụng cho sức khỏe và tim mạch đã và đang phổ biến trong những bữa ăn hàng ngày của các gia đình.

Hợp với đồ tráng miệng như bánh ngọt, kẹo ngọt hoặc hoa quả tươi.Dùng làm đồ tráng miệng trong các bữa tiệc.

  • Hương Vị: Ngọt ngào
  • Nồng độ: 10%
  • Màu sắc: Đỏ Ruby
  • Thể tích: 750 ml
  • Giá: 340.000 VNĐ

ĐẶC TRƯNG – NGUỒN GỐC

Rượu vang Ý Monteverdi Dolce Novella còn được gọi với cái tên quen thuộc “Vang Ngọt Ý Hoàng Đế” , được làm từ giống Nho ngọt ở vùng Lampuganis , phía bắc Italia . Vang Ý Monteverdi là loại vang ngọt , rất thích hợp với Phái nữ.

Please follow and like us:
024 2269 6999