So sánh sản phẩm

ĐẠI TIỆC VIỆT Ý 2018 – PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC CÁC NGÀNH KINH DOANH

ĐẠI TIỆC VIỆT Ý 2018 – PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC CÁC NGÀNH KINH DOANH

ĐẠI TIỆC VIỆT Ý 2018 – PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC CÁC NGÀNH KINH DOANH

Ngày 10-10 - 2018, Công ty TNHH Thương Mại và Xây Dựng Việt Ý rất vui mừng khi được tiếp đón các vị khách quý là những đối tác quan trọng của Việt Ý đến tham dự buổi Đại Tiệc Việt Ý 2018 tại khách sạn Crowne.
Đặc biệt, trong buổi đại tiệc ngày hôm đó, còn có sự xuất hiện của ông Giorvani, chủ hãng rượu Monteverdi đang được Việt Ý phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.Với 200 khách mời tham dự buổi Đại Tiệc ngày hôm đó đã cho thấy uy tín và sự tin tưởng của các đối tác dành cho Việt Ý.
rượu vang ý
Xuyên suốt chương trình là những phần giới thiệu các hoạt động kinh doanh của Việt Ý, nổi bật là những thành công trong hoạt động kinh doanh bất động sản, những dự án mới và nhiều dự án đang phân phối trên cả nước đặc biệt tại Hà Nội, Thái Nguyên, Nha Trang, Phú Quốc,… đã khẳng định Việt Ý đã có nhiều phát triển vượt bậc trong năm vừa qua.
Bên cạnh đó, những thành công trong kinh doanh khách sạn Paralia 4 sao và trung tâm thương mại Hòn Chồng Center tại Nha Trang cũng đã đem lại cho các khách mời những cái nhìn khách quan nhất về sự phát triển mạnh mẽ của Việt Ý. Trong Đại Tiệc Việt Ý 2018, khách mời còn được theo dõi những thành công trong ngành Phân phối độc quyền sữa Grand Noble của Lotte tại thị trường Việt Nam, hệ thống phân phối sữa ngày càng được mở rộng và đa dạng trên khắp tất cả các kênh.
rượu vang ý
Điểm nổi bật và mong đợi nhất trong ngày Đại Tiệc Việt Ý 2018 chính là sự ra mắt của sản phẩm Dolce Novella Exclusive, phiên bản Vang Hoàng Đế đặc biệt đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ những vị khách mời khó tính ngay trong Đại Tiệc qua việc thưởng thức trực tiếp sản phẩm Vang Hoàng Đế Đặc Biệt.
rượu vang ý
Chương trình Đại Tiệc Việt Ý được kết thúc lúc 11h15 và ngay sau đó là phần đại tiệc được diễn ra với những món ăn ngon kết hợp với những ly rượu Vang chất lượng do chính Việt Ý phân phối hơn 20 năm. Những lời chúc của các đối tác dành cho Việt Ý trong Đại Tiệc chính là một nguồn động lực rất lớn để Việt Ý ngày càng phát triển hơn nữa.
Tags:,
!function(f,b,e,v,n,t,s){if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};if(!f._fbq)f._fbq=n; n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0';n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script','https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '554515775010888'); fbq('track', 'PageView');