So sánh sản phẩm

CÁCH CHỌN RƯỢU VANG NGON CHO TIỆC CUỐI NĂM

CÁCH CHỌN RƯỢU VANG NGON CHO TIỆC CUỐI NĂM

CÁCH CHỌN RƯỢU VANG NGON CHO TIỆC CUỐI NĂM

Để chọn được một chai rượu vang ngon cho bữa tiệc cuối năm của công ty, gia đình hay đơn giản chỉ là buổi họp mặt cuối tuần của bạn bè đối với nhiều người sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Vậy cần quan tâm đến những yếu tố nào để có thể chọn được những chai rượu vang ngon phù hợp nhất.

Cách chọn rượu vang ngon

Để có thể chọn được một chai rượu vang ngon và phù hợp, bạn cần quan tâm đến những yếu tố dưới đây để có thể có được sự kết hợp hoàn hảo nhất.
  • Rượu vang ngon cần kết hợp với đồ ăn phù hợp

Để có được sự hòa quyện hoàn hảo nhất, tùy thuộc vào đồ ăn bạn muốn thưởng thức để có thể lựa chọn được chai rượu vang ngon, phù hợp hoặc ngược lại, bạn cũng cần chọn đồ ăn phù hợp với chai rượu vang bạn đang sở hữu. Có một số cách lựa chọn cơ bản như: Đối với đồ ăn hải sản bạn nên kết hợp với những chai rượu vang trắng, với hương vị rượu vang nhẹ nhàng sẽ tôn được hương vị hải sản. Đối với những chai vang đỏ, việc lựa chọn đồ nướng, thịt đỏ như bò, cừu, phô mai,… sẽ là kết hợp hoàn hảo nhất.
rượu vang ngon
  • Năm sản xuất của chai rượu

Đối với người sành rượu vang, năm sản xuất của chai rượu sẽ đưa đến rất nhiều thông tin về chất lượng sản phẩm. Một chai rượu vang ngon cần được lên men trong thời gian phù hợp và nguồn nguyên liệu chất lượng cao, chính vì vậy năm sản xuất của chai rượu sẽ phản ánh được chất lượng nguồn nguyên liệu làm ra chai rượu vang đó. Bạn có thể tham khảo các lời khuyên từ chuyên viên rượu vang hoặc các chuyên gia rượu vang có tiếng để có thể lựa chọn được một chai rượu vang ngon phù hợp.
  • Giống nho

Để tạo ra được một chai rượu vang ngon, ngoài quy trình sản xuất bạn cũng cần quan tâm tới giống nho tạo ra chai rượu vang đó, một số giống nho nổi bật bạn có thể tham khảo như: Nebbiolo, Sangiovese, Primitivo, Moscato,….

Rượu vang ngon tại Hà Nội

Hiện nay, việc sở hữu một chai rượu vang tại Hà Nội rất dễ dàng với nhiều thương hiệu đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Ý, Pháp, Chile, newzeland,… Tuy nhiên, số người am hiểu về rượu vang và có thể đưa ra những tư vấn phù hợp nhất khi sử dụng không phải nhiều nên việc lựa chọn được chai rượu vang ngon tại Hà Nội cũng không dễ dàng như bạn nghĩ.
Việt Ý Wine với kinh nghiệm phân phối các dòng vang Ý hơn 20 năm và đội ngũ chuyên viên tư vấn có kiến thức sâu về rượu vang sẽ đem đến những tư vấn chất lượng nhất, chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được chai rượu vang ngon tại Hà Nội.

Những chai rượu vang ngon giá tốt

Chỉ với khoảng giá 300-700k, bạn chắc chắn sẽ sở hữu được những chai rượu vang ngon với cam kết chất lượng của Việt Ý. Với kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối độc quyền hơn 20 năm tại thị trường Việt Nam, những chai rượu vang dưới đây sẽ là gợi ý tốt nhất để bạn có thể sở hữu được những chai rượu vang ngon giá tốt.
rượu vang ngon
  • Vang ngọt

  • Vang chát

Liên hệ ngay để có những chính sách tốt với số lượng lớn: 038.970.5957
Tags: ,

Chat Facebook