So sánh sản phẩm

NHỮNG CÔNG DỤNG KHÔNG NGỜ TỪ RƯỢU VANG ĐỎ CỦA Ý

NHỮNG CÔNG DỤNG KHÔNG NGỜ TỪ RƯỢU VANG ĐỎ CỦA Ý

NHỮNG CÔNG DỤNG KHÔNG NGỜ TỪ RƯỢU VANG ĐỎ CỦA Ý

Rượu vang đỏ vốn từ lâu đã được coi như một thức uống quý giá nhất và lâu đời nhất của nhân loại. Sự quý giá không chỉ ở quy trình sản xuất nghiêm ngặt và nguyên liệu chất lượng mà còn nằm ở những công dụng tích cực của rượu vang đỏ cho cuộc sống hàng ngày.

6 Công dụng từ rượu vang đỏ của Ý.

  • Cải thiện tiêu hóa: Đây có lẽ là công dụng phổ biến mà nhiều người biết về rượu vang đỏ, nhiều nhà nghiên cứu kết luận rằng uống rượu vang đỏ là cực kỳ hiệu quả trong việc giảm vi khuẩn gây bệnh trong ruột. Rượu vang là giàu vitamin B, các enzym có lợi và axit béo omega 3.

  • Chống lão hóa: Một nghiên cứu tiến hành tại Đại học London phát hiện, procyanidin, hợp chất thường được tìm thấy trong rượu vang đỏ, giữ cho các mạch máu khỏe mạnh và kéo dài tuổi thọ. Đặc biệt hợp chất này sẽ có lượng cao hơn trong rượu vang đỏ của Ý như: DOLCE NOVELLA, QUATA 29,… vì được làm bằng phương pháp truyền thống.

  • Tăng sức đề kháng: Những người uống khoảng một ly rượu vang mỗi ngày giảm nguy cơ bị nhiễm trùng do vi khuẩn Helicobacter pylori - nguyên nhân chính gây viêm loét và ung dạ dày - lên tới 11%.

  • Rượu vang đỏ của Ý giúp ngăn chặn đột quỵ: Uống rượu vang đỏ đúng cách và điều độ có thể giúp ngăn ngừa các cục máu đông cũng như sự tích tụ cholesterol trong động mạch, nhờ đó làm giảm nguy cơ đột quỵ.

  • Cải thiện chức năng của phổi và gan: Resveratrol có trong rượu vang đỏ rất tốt cho phổi và theo nghiên cứu tại UC San Diego School of Medicine, uống rượu vang đỏ mỗi ngày giúp giảm một nửa nguy cơ bệnh gan nhiễm mỡ.

  • Làm đẹp: Ngoài công dụng thưởng thức, rượu vang đỏ ngày nay còn được sử dụng để làm đẹp cho phụ nữ, việc đắp mặt bằng rượu vang đỏ mỗi tuần giúp cho da mặt căng sáng và hồng hào.

Rượu vang Ý được coi là cái nôi của rượu vang bởi chất lượng tuyệt hảo được tạo nên từ những vùng nguyên liệu nho rộng lớn bởi những giống nho ngon nhất, điển hình như 2 hãng rượu nổi tiếng MONTEVERDIGIORDANO đã được Việt Ý cung cấp độc quyền tại Việt Nam.